Ngập tràn Minion tại Universal Studios Singapore

Thời Trang Trẻ

Các màn trình diễn tràn đầy năng lượng, nhiều trò chơi vui nhộn theo chủ đề Minion sẽ được diễn ra tại sân khấu trung tâm của công viên Universal Studio Singapore nhân dịp bộ phim “Despicable Me 3” (Kẻ cắp mặt trăng phần 3) ra mắt.

Sự tinh nghịch và náo loạn đang chờ đón tại công viên Universal Studios Singapore khi các chú Minion của Hãng Illumination và Universal Pictures trong bộ phim "Despicable Me" trốn khỏi nhà tù và tổ chức một bữa tiệc với những màn trình diễn hấp dẫn, những trò chơi và hoạt động thú vị theo chủ đề Minion khi bộ phim “Despicable Me 3” được trình chiếu tại Singapore vào mùa hè này, ngày 15/6/2017.

Từ nay đến ngày 20/8/2017, bữa tiệc ăn mừng thoát ngục “Break Out Despicable Me” lần đầu tiên sẽ được giới thiệu tại công viên Universal Studios Singapore thuộc Resorts World Sentosa. Khách tham quan có thể tham gia vào các trò chơi vui nhộn để vận dụng và phát huy những kỹ năng của mình cũng như trải nghiệm tại các quầy như Minion Toss, Super Silly Space Killer và Minion Mishap – với những phần quà siêu dễ thương từ Despicable Me dành cho người chiến thắng.

4
2

Bên phía sân khấu Hollywood Lagoon, khách có thể tham gia Rodney’s Rotten game show, do Rodney Rotten dẫn chương trình và ông cũng thú nhận mình là người hâm mộ lớn nhất của nhân vật Balthazar Bratt trong bộ phim Despicable Me 3. Chương trình tương tác sẽ có sự tham gia biểu diễn của các Minion, có cả Minion Mel và Gru xuất hiện lần đầu tiên tại Universal Studios Singapore. Chương trình tràn ngập với các màn nhảy múa, biểu diễn, đố vui, và thậm chí là một cuộc thi ăn chuối, khán giả như đang tham gia vào một bữa tiệc thật vui và mang về những phần quà, các giải thưởng thật đặc biệt. Người hâm mộ còn có thể gặp Gru và Minion để chụp hình chung sau buổi diễn.

1
8

Khách tham quan sẽ còn có dịp tận mắt chứng kiến màn nhảy múa Minion Mob đầy bất ngờ khi các Minion trốn ngục và sẽ diễu hành, nhảy múa qua khu vực Hollywood, tiết mục nhảy Minion Mob này với sự tham gia của hơn 20 nghệ sĩ biểu diễn. Sự phấn khích sẽ được đẩy lên cực điểm khi các Minion cùng di chuyển về sân khấu y sân khấu Lagoon ở Hollywood, nơi có một bong bóng Minion khổng lồ. Những người hâm mộ Despicable Me có thể tham gia nhảy múa và rượt bắt các Minion như Mel, Kevin, Stuart và Jerry với các bản nhạc trong phim kinh điển.

3
6
5
7

Người hâm mộ vẫn có thể tiếp tục cuộc vui cùng lễ hội tại quầy xăm hình Despicable Me 3 và dán lên mình những hình xăm tạm thời là chân dung của các nhân vật trong bộ phim Despicable Me hoặc ghé thăm một cửa hàng bán các món ăn vặt ngon như bánh cupcake hoặc kem được làm theo chủ đề của Minion. Ngoài ra, khách vẫn có thể thưởng thức các chuyến phiêu lưu cảm giác mạnh qua các vòng xoay, tham quan các điểm tham quan trong công viên giải trí theo chủ đề đảng cấp thế giới này.

Buổi tiệc Despicable Me Breakout Party đã được bao gồm vé tham quan tại Universal Studios Singapore cùng các chương trình của Minion.

Khách tham quan nếu có xem phim Despicable Me phần 3 tại Singapore có thể xuất vé khi mua vé tham quan Universal Studio Singapore để được giảm S$8/vé người lớn và voucher mua sắm trị giá S$5 (với hóa đơn mua hàng từ S$35) hoặc 1 món kẹo/bánh dành cho bé.