Ngân Quỳnh, hai cuộc chạy trốn vì tình yêu

Thời Trang Trẻ

Xuất thân từ một gia đình có dòng máu cải lương luôn sôi sục, nghệ sĩ Ngân Quỳnh từ nhỏ đã trở thành một trong những gương mặt sáng giá của nền nghệ thuật cải lương. Sau một thời gian theo đuổi cải lương, nghệ sĩ Ngân Quỳnh nung nấu niềm đam mê mãnh liệt hơn với dòng nhạc nhẹ và diễn xuất nên cô quyết định chuyển hướng. 

Bài: PV

Cuộc đời của nghệ sĩ Ngân Quỳnh trở nên đầy màu sắc khi có sự xuất hiện của Nguyễn Chung – người chồng hiện tại đã cùng cô vượt qua rất nhiều sóng gió trong suốt 30 năm qua. Đến với chương trình “Hát câu chuyện tình” tập 13, nghệ sĩ Ngân Quỳnh và chồng sẽ cho khán giả thấy được trái đắng và mật ngọt khi con người ta đắm chìm trong tình yêu sẽ như thế nào.

 MG 0228

Tham gia chung đoàn hát với nhau tại Huế, nghệ sĩ Ngân Quỳnh bị “đánh đổ” bởi sự quan tâm, ân cần và chân thành của Nguyễn Chung – một anh chàng coi sân khấu. Người ta nói “lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy”, tình duyên của họ bắt đầu chớm nở từ trong đoàn hát. Sau một thời gian yêu nhau, nghệ sĩ Ngân Quỳnh và Nguyễn Chung bắt đầu tính đến chuyện cưới xin nhưng vì chữ hiếu nên chuyện tình của cả 2 người trở nên dang dở. Một phần vì lo cho đứa con gái yêu quý của mình nên mẹ của Ngân Quỳnh cấm cản chuyện tình duyên của cô và Nguyễn Chung. Vài ngày sau khi biết tin, mẹ đã đưa Ngân Quỳnh bí mật chuyển đoàn hát ra Quảng Ngãi để tránh gặp mặt Nguyễn Chung. Anh chàng chung tình vẫn cố tìm kiếm Ngân Quỳnh trong vô vọng vì không biết 2 mẹ con đã di chuyển đi đâu. Ngân Quỳnh chia sẻ :”Mối tình của cả 2 người như duyên trời định vậy đó”. Nguyễn Chung vô tình biết được thông tin đoàn hát mới của Ngân Quỳnh và ngay lập tức đi đến để gặp cô. Tiếp tục bị lay động bởi tình yêu và Ngân Quỳnh đã lấy can đảm thực hiện cuộc chạy trốn vì tình yêu đầu tiên trong cuộc đời.

 MG 0237
 MG 0240

Sau một thời gian quá lo lắng cho mẹ vì không thể ở bên cạnh, Ngân Quỳnh quyết định trở về gặp mẹ. Nguyễn Chung tiếp tục chưa thể hàn gắn được sợi dây giữa mình và gia đình Ngân Quỳnh. Chị nghẹn ngào chia sẻ cả 2 người phải lén lút gặp nhau vì sợ gia đình phát hiện, “chị khuyên anh ấy quay về Huế để học may nhưng anh ấy không chịu” và phải sống ở chính mảnh đất có mặt Ngân Quỳnh dù làm bất cứ nghề bần hèn nào cũng được, miễn là có thể thấy Ngân Quỳnh mỗi ngày. Quá cảm động trước tình cảm của người đàn ông này, Ngân Quỳnh quyết định bỏ trốn một lần nữa. Nếm rất nhiều vị đắng trong tình yêu, đến cuối cùng quả ngọt cũng kết tinh khi gia đình Ngân Quỳnh bắt đầu chấp nhận và hiện tại Ngân Quỳnh đang sống hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.  

 MG 0263
 MG 0269