Kỹ năng sống

Ngẩn ngơ với Phoenix_V flagship store

28/09/2018 03:44 GMT+7

Với sự phát triển liên tục lớn mạnh và rộng khắp của thương hiệu thời trang Phoenix_V do siêu mẫu, nhà thiết kế Vũ Thu Phương làm Chủ tịch và Giám đốc sáng tạo tại nhiều quốc gia trên thế giới cho thấy công việc kinh doanh và sáng tạo của thương hiệu Phoenix_V và nhà thiết kế Vũ Thu Phương đang lên như diều gặp gió.

Bài: PV

Ảnh: Tân Inox, Lý Võ Phú Hưng

 

Trước đây thương hiệu Phoenix_V tọa lạc trên đường Nguyễn Trãi, Q.1, TP.HCM. Dù tòa nhà đã có 6 lầu nhưng vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu mua sắm của khách hàng. NTK Vũ Thu Phương đã quyết định xây dựng đại bản doanh mới của Phoenix_V trên đường Lý Tự Trọng, Q.1, TP.HCM. Vị trí đắc địa trên con đường thời trang sang trọng, giới mộ điệu thực sự choáng váng về “độ chịu chơi” và đẳng cấp của Phoenix_V.

 

DSC 5743 copy

 

Không chỉ dừng lại ở đó, Phoenix_V Flagship Store còn gây ấn tượng mạnh bởi kiến trúc độc đáo lấy ý tưởng từ chiếc lồng chim. Nhà thiết kế Vũ Thu Phương chia sẻ: “Tổ phượng hoàng của Phương không phải là cái lồng để nhốt mà là cánh cửa để bước sang một chiều không gian khác, không gian của chim muông hoa lá nhẹ nhàng, thư thái với không gian sáng tạo, sang trọng đẳng cấp của thời trang, của Phoenix_V”. Ở trời Âu, nhà thiết kế Vũ Thu Phương và thương hiệu Phoenix_V của Việt Nam đã khẳng định được vai trò, vị trí khi luôn là một nhà tư vấn, thiết kế, xây dựng phong cách cho các hoa hậu, chính khách, hoàng tộc, quý bà, quý cô. Hình ảnh giới quý tộc châu Âu diện đồ Phoenix_V luôn được tán dương trên truyền thông. Tuy nhiên, tại Việt Nam, NTK Vũ Thu Phương và Phoenix_V lại khá im hơi lặng tiếng, không PR rầm rộ như nhiều thương hiệu khác. Hỏi về điều này, cô nói: “Tôi vô cùng nghiêm túc với đam mê này và tôi thực sự muốn người ta biết đến Phoenix_V bởi giá trị, chất lượng và yêu thích thương hiệu Phoenix_V thực sự chứ không phải do tầm ảnh hưởng của siêu mẫu Vũ Thu Phương nên tôi im lặng lao động đến khi gặt hái thành quả”.

 

SON 8548-3

 

SON 8515

 

Sau một thời gian dài chuẩn bị, showroom thời trang Phoenix_V của siêu mẫu, nhà thiết kế Vũ Thu Phương đã chính thức khai trương vào ngày 19/9/2018 tại cơ sở Lý Tự Trọng. Buổi khai trương có sự góp mặt của các ngôi sao lớn trong làng giải trí Việt như: ca sĩ Lệ quyên, hoa hậu Hà Kiều Anh, hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa, hoa hậu Giáng My, diễn viên Mai Thu Huyền, Tổng Biên tập Tạp chí Thời Trang Trẻ - nhà báo Bùi Thị Bạch Hải, doanh nhân Thanh Tú, chủ tịch Sun Flower Trần Nguyễn Thiên Hương... cùng những vị khách hàng gắn bó với thương hiệu nhiều năm nay. Với tiêu chí không cố gắng bán một sản phẩm mà chỉ bán cái “Đẹp”, Phoenix_V đã và đang gây dựng tên tuổi vững chắc trong làng thời trang Việt Nam, Cambodia và Ireland. Trong lộ trình đó, một Showroom sang trọng, đẳng cấp nằm trong lòng Sài Gòn đô hội sẽ là một lời chào thân ái từ Phoenix_V tới giới mộ điệu thời trang. Sự đa dạng trong phong cách thiết kế giúp Phoenix_V được đông đảo giới nghệ sĩ và người đẹp đón nhận. Vị trí trung tâm cùng diện tích tới 360m2 hứa hẹn đem lại những trải nghiệm mua sắm mới mẻ cho khách hàng.

 

Photo LYVOPHUHUNG 21

Hoa hậu Hà Kiều Anh và con gái trong ngày khai trương Phoenix_V Flagship Store

 

SON 7895

 

Kiến trúc của Phoenix_V flagship store khác biệt hơn với ý tưởng thiết kế từ lồng chim. Người đẹp cũng bộc bạch, Phoenix_V phát triển khá mạnh ở thị trường quốc tế khi trở thành nhà tư vấn, thiết kế, xây dựng phong cách cho nhiều người nổi tiếng, giới quý tộc, doanh nhân…

 

INOX0009 copy 1

 

INOX0139 copy 1

 

INOX0140 copy

 

INOX9862 copy

 

INOX9892 copy

 

INOX9967 copy

Tổ Phượng Hoàng là cánh cửa để bước sang một chiều không gian khác, không gian của chim muông hoa lá nhẹ nhàng, thư thái

Top
Top