Ngắm vẻ quyến rũ thơ mộng của nàng thơ CoCo Thùy Dung trong những chiếc đầm dạ hội

Kim Ngọc

Diện các thiết kế trong BST Chạm của Hoàng Minh Hà - Á hậu CoCo Thùy Dung mang đến vẻ đẹp hoàn hảo của sự tinh khiết, vẻ đẹp vừa quyến rũ vừa thơ mộng như chính những chiếc đầm dạ hội của NTK tài năng khẽ chạm đến trái tim và tâm hồn của mỗi người.

Á hậu CoCo Thùy Dung là nàng thơ mang đến cho nhà thiết kế Hoàng Minh Hà nhiều cảm xúc và cảm hứng sáng tạo. Trong hầu hết các sự kiện thời trang, văn hóa và giải trí như Vietnam International Fashion Week, Fashion Festival, Saigon Yacht show...Coco Thùy Dung luôn xuất hiện đồng hành cùng Quán quân Project Runway 2013. Dù diện những thiết kế ready to wear hay đầm dự tiệc cầu kỳ và tinh xảo theo tiêu chuẩn Haute Couture, nàng thơ CoCo vẫn toát lên vẻ đẹp của sự quyến rũ, sang trọng và thơ mộng rất riêng biệt.

Ngắm vẻ quyến rũ thơ mộng của nàng thơ CoCo Thùy Dung trong những chiếc đầm dạ hội - ảnh 1
Á hậu CoCo Thùy Dung.

Ở bộ ảnh mới giới thiệu vào tháng 3 – tháng tôn vinh người phụ nữ, CoCo Thùy Dung diện các thiết kế trong BST Chạm của NTK Hoàng Minh Hà, CoCo lại một lần nữa diễn tả hoàn hảo vẻ đẹp tinh khiết, vừa quyến rũ vừa thơ mộng như chính những bộ trang phục Chạm đã chạm đến cảm xúc và trái tim của mỗi người thưởng ngoạn.

Ngắm vẻ quyến rũ thơ mộng của nàng thơ CoCo Thùy Dung trong những chiếc đầm dạ hội - ảnh 2
Hoàng Minh Hà nhận xét: “Hầu như mọi trang phục CoCo khoác lên đều đẹp một cách tự nhiên. Chính sự thông minh sắc sảo pha lẫn nét mong manh của CoCo càng làm tôn lên nét đẹp của trang phục. Tôi thật sự vui vì điều đó!”.
Ngắm vẻ quyến rũ thơ mộng của nàng thơ CoCo Thùy Dung trong những chiếc đầm dạ hội - ảnh 3
Ngắm vẻ quyến rũ thơ mộng của nàng thơ CoCo Thùy Dung trong những chiếc đầm dạ hội - ảnh 4
 
Lý giải lý do chọn CoCo Thùy Dung là người đồng hành cùng thương hiệu HOANG MINH HA, nhà thiết kế Hoàng Minh Hà cho biết: “Chỉ có một lý do đơn giản - chỉ có cô ấy mới toát lên được tinh thần và sự thơ mộng mà thương hiệu muốn hướng đến”.
Ngắm vẻ quyến rũ thơ mộng của nàng thơ CoCo Thùy Dung trong những chiếc đầm dạ hội - ảnh 5
Nhà thiết kế Hoàng Minh Hà tâm sự: “Chỉ có một lý do đơn giản để tôi chọn CoCo Thùy Dung luôn đồng hành cùng thương hiệu HOANG MINH HA – đó là chỉ có cô ấy mới toát lên được tinh thần và sự thơ mộng mà thương hiệu muốn hướng đến”.
Ngắm vẻ quyến rũ thơ mộng của nàng thơ CoCo Thùy Dung trong những chiếc đầm dạ hội - ảnh 6
Trong bộ ảnh này, Hoàng Minh Hà chụp cùng nàng thơ CoCo Thùy Dung. Anh diện những bộ suit may đo lịch lãm đã làm nên một phân khúc quan trọng dành riêng cho các khách hàng nam của thương hiệu mang tên anh.
Ngắm vẻ quyến rũ thơ mộng của nàng thơ CoCo Thùy Dung trong những chiếc đầm dạ hội - ảnh 7
Ngắm vẻ quyến rũ thơ mộng của nàng thơ CoCo Thùy Dung trong những chiếc đầm dạ hội - ảnh 8
Năm 2020, Hoàng Minh Hà ghi dấu ấn tại nhiều sự kiện thời trang lớn với hai BST nổi bật là BST Chạm và BST Phượng hoàng - Hoán.
Ngắm vẻ quyến rũ thơ mộng của nàng thơ CoCo Thùy Dung trong những chiếc đầm dạ hội - ảnh 9
Mỗi thương hiệu, mỗi nhà thiết kế đều chọn cho mình một hay nhiều “nàng thơ”, nàng thơ của Hoàng Minh Hà là CoCo Thùy Dung.
Ngắm vẻ quyến rũ thơ mộng của nàng thơ CoCo Thùy Dung trong những chiếc đầm dạ hội - ảnh 10
Ngắm vẻ quyến rũ thơ mộng của nàng thơ CoCo Thùy Dung trong những chiếc đầm dạ hội - ảnh 11
BST Chạm là dấu ấn được NTK Hoàng Minh Hà gởi gắm nhiều cung bậc cảm xúc – đôi khi tinh khiết e ấp, đôi khi cay nồng nở rộ. Vẻ đẹp của các thiết kế được thấy qua những đường cắt mềm mại uyển chuyển nhưng đôi khi đầy gai góc mạnh mẽ.
Ngắm vẻ quyến rũ thơ mộng của nàng thơ CoCo Thùy Dung trong những chiếc đầm dạ hội - ảnh 12

Nàng thơ CoCo Thùy Dung như đóa hồng nồng nàn kiêu sa điểm tô cho điểm chạm hoàn hảo của Chạm.

Ảnh: Nguyễn Tuấn Khanh

Makeup: Andrew Nguyen

Hair: Lam Duy

Assistant: Nhật Hân