Ngắm tủ quần áo dạng capsule mùa thu “chất lừ” của nàng siêu mẫu Bella Hadid

Tiffany Trần

Chìa khóa của Bella Hadid đối với trang phục capsule bao gồm nhiều loại quần áo dệt kim góc cạnh, kiểu dáng thể thao và các đường kẻ màu dịu. Mặc dù thỉnh thoảng người mẫu có thể chọn một mẫu họa tiết lặng, nhưng tủ quần áo capsule của cô vẫn tập trung vào những điều cơ bản linh hoạt với những đường xoắn tinh tế có thể chuyển sang những sự kiện khác nhau.

Hãy cùng Thời Trang Trẻ ngắm nhìn những bộ quần áo mùa thu tối giản của Bella Hadid. Giữa những chiếc áo len mỏng và bốt đế thô hay áo khoác da Bella đã diện, giúp cảm thấy sẵn sàng bổ sung hoàn hảo cho tủ đồ capsule của mình vào mùa thu này.

Ngắm tủ quần áo dạng capsule mùa thu “chất lừ” của nàng siêu mẫu Bella Hadid - ảnh 1 

Bella Hadid đã sống những ngày sôi động ở Ibiza (Tây Ban Nha), sau kỳ nghỉ bãi biển của Hadid kết thúc, cô ghé qua Anh quốc và những trang phục cô diện trong những ngày này lại một lần nữa khiến các tín đồ thời trang dậy sóng. Trên đường từ châu Âu trở về nhà, Hadid ghé thăm London, trong các bức ảnh, Hadid mặc một chiếc áo nịt ngực màu đen bó sát với một chiếc quần jeans có đường cắt ở vùng chậu, khóa kéo đôi ở đáy quần - một trong những xu hướng mới yêu thích của cô vào thời khắc giao mùa. Để phù hợp với nhiệt độ ở London, Hadid mặc một chiếc áo khoác da quá khổ và đôi giày đế đen chunky.

Ngắm tủ quần áo dạng capsule mùa thu “chất lừ” của nàng siêu mẫu Bella Hadid - ảnh 2 

Hadid cũng được chụp ở London khi mặc một chiếc quần jeans cạp trễ với áo sơ mi dài tay màu đen Chloé thời Stella McCartney có các chữ cái mờ đánh vần “Chloé” chạy dọc bên hông màu hồng cùng ngày.

Ngắm tủ quần áo dạng capsule mùa thu “chất lừ” của nàng siêu mẫu Bella Hadid - ảnh 3 

Hadid  phối cùng phụ kiện với bộ đồ mùa thu tối giản này là đôi giày thể thao, kính râm kim loại Chanel cổ điển và một đôi hoa tai ngọc trai.

Ngắm tủ quần áo dạng capsule mùa thu “chất lừ” của nàng siêu mẫu Bella Hadid - ảnh 4 
 
Bức ảnh cận cảnh Hadid đăng tải sau đó, cô đã trang điểm cho vẻ ngoài mùa thu với rất nhiều đồ trang sức, bao gồm một chiếc vòng cổ dạng chuỗi có mặt dây hình vuông trong suốt, một chiếc vòng cổ nhỏ hơn với mặt dây trái tim, hoa tai hình giọt nước màu xanh lá cây và một số vòng tay và nhẫn, bao gồm các mảnh đính cườm đầy màu sắc của nhãn hiệu Seally Mimi có trụ sở tại New York.
Ngắm tủ quần áo dạng capsule mùa thu “chất lừ” của nàng siêu mẫu Bella Hadid - ảnh 5 
Bella Hadid đã mặc bộ trang phục này trên dưới 2 lần, nhưng lần nào cũng tạo trending bởi vì những gì cô lặp đi lặp lại vẫn hot và quyến rũ. Tủ quần áo mùa thu dạng capsule tuyệt vời nhất của Bella Hadid luôn thu hút người hâm mộ. Nếu bạn đã yêu thích tất cả những chiếc áo len cổ lọ, hãy thử mặc một chiếc áo len khoác ngoài như Bella. Kết hợp với quần jeans, váy hoặc mặc hở như một chiếc áo nịt thực tế, món đồ chủ yếu theo mùa này không thể làm sai.
Ngắm tủ quần áo dạng capsule mùa thu “chất lừ” của nàng siêu mẫu Bella Hadid - ảnh 6 

Hadid đã kết hợp một số xu hướng lớn nhất của mùa thu vào tủ quần áo theo mùa của cô, đặc biệt là chiếc quần da báo. Như hình minh họa ở đây, bạn có thể mặc chiếc quần này với vẻ ngoài phá cách, hoặc làm điệu chúng với những món đồ đơn giản hơn như áo cardigan hoặc áo khoác da.

Ngắm tủ quần áo dạng capsule mùa thu “chất lừ” của nàng siêu mẫu Bella Hadid - ảnh 7 
 
 Bạn không thể bước vào mùa thu hoặc mùa đông mà không có một kiểu áo khoác nào đó. Bella đã chứng minh rằng phiên bản thể thao của chiếc áo khoác ngoài kiểu ngắn là cách để đi vào mùa thu này.
Ngắm tủ quần áo dạng capsule mùa thu “chất lừ” của nàng siêu mẫu Bella Hadid - ảnh 8 

Một trong những món đồ thiết thực hơn trong tủ quần áo mùa thu là giày bốt đế thô. Hoàn hảo để đi vào trời lạnh hoặc hoặc mưa, xu hướng bốt này sẽ giúp bạn trông thật mát mẻ và cảm thấy thoải mái.

Ngắm tủ quần áo dạng capsule mùa thu “chất lừ” của nàng siêu mẫu Bella Hadid - ảnh 9
 

Những chiếc áo len là món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo mùa thu. Tạo phong cách cổ điển như Bella Hadid đã làm với bốt mắt cá chân là phụ kiện tối thiểu, hoặc phối lớp một bên ngoài quần jeans bó để có vẻ ngoài mạnh mẽ hơn trong thời tiết se lạnh.

Theo graziamagazine, bloglovin