Thời trang nghề & nghiệp

Ngắm những outfit sân bay của Hoa hậu Khánh Vân trên đường đến với Miss Universe ​

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
05/05/2021 21:00 GMT+7

Không phải là cuộc đua váy áo hàng hiệu, hành trình thời trang của Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân khi đến với Miss Universe 2020 là câu chuyện về văn hóa và bản sắc dân tộc thông qua các bộ trang phục và phụ kiện đến từ các nhà thiết kế và thương hiệu thời trang Việt Nam.

Ngày 2/5/2021, Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân đại diện cho nhan sắc Việt đã lên đường sang Mỹ tham dự Miss Universe lần thứ 69. Cô mang theo 15 valy trang phục và phụ kiện là thành quả đóng góp của hơn 25 nhà thiết kế và thương hiệu thời trang Việt Nam.

Khánh Vân bắt đầu hành trình Miss Universe bằng bộ vest mang những tình cảm yêu thương của mọi người dành cho cô.
Hàng ngàn trái tim được bạn bè nghệ sĩ, fan hâm mộ… cùng vẽ lên bộ trang phục trắng được thiết kế bởi NTK trẻ Thượng Gia Kỳ.
Hoa hậu Khánh Vân tại sân bay Tân Sơn Nhất và chuẩn bị mặc đồ bảo hộ phòng Covid-19. 
Stylist Trần Đạt cho biết hành trình đến với Miss Universe năm nay của Khánh Vân sẽ không chỉ đơn giản là câu chuyện 200 outfits hay những váy áo xa xỉ. Đó sẽ là hình ảnh người phụ nữ Việt Nam mang trong mình tinh thần dân tộc - là cô gái Việt mặc các thiết kế thời trang do NTK Việt thiết kế. Mỗi bộ trang phục sẽ mang trong mình hình ảnh văn hoá, đất nước, con người Việt Nam.
Túi da bò từ thương hiệu Valenciani của NTK Adrian Anh Tuấn vô cùng phù hợp với outfit sân bay của Khánh Vân.
Sau Á hậu Ngọc Thảo thì Khánh Vân là người đẹp tiếp theo chọn mặc trang phục bảo hộ khi bay quốc tế trong thời Covid-19.
Khánh Vân gặp gỡ Hoa hậu Nhật Bản tại sân bay và không quên ghi lại hình ảnh đẹp.

Khánh Vân mặc Blazer Jacket và quần Short vải tweed của NTK Thượng Gia Kỳ phối cùng boot dài trên gối.

Đầm trắng tôn dáng từ NTK Võ Thanh Can nổi bật với hình ảnh hai lá cờ Việt Nam và Mỹ thể hiện cho tình hữu nghị và sứ mệnh của Khánh Vân trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

 

Hình ảnh lá cờ được vẽ lên áo, sau đó đính cườm đá tạo vẻ đẹp lấp lánh.
Thiết kế từ Nhà mốt 9192 lấy cảm hứng từ màu xanh cây lá và những đường cong uốn lượn của những triền núi quấn quýt mây trắng.
Đầm ống cutout phối cùng túi đan sợi chiếu cói – một sản phẩm thủ công mỹ nghệ của làng nghề Việt.
Nhiều người tinh ý nhận ra nàng hậu đã gầy đi đôi chút do lịch trình di chuyển nhiều chặng dài cũng như những áp lực đang chờ đợi.
Hoa hậu Khánh Vân đã di chuyển an toàn đến Mỹ. Cô tranh thủ nghỉ ngơi và tham gia các hoạt động chụp ảnh và phỏng vấn bên lề cuộc thì trong các ngày 4 và 5/5/2021. Các hoạt động chính thức của Miss Universe sẽ bắt đầu từ ngày 6/5/2021 theo giờ Mỹ.
 
 Ảnh: Bảo Hoàng
 Stylist: Trần Đạt –D2Styling

 

Top
Top