Ngắm những bộ cánh chào đón năm mới 2022 tuyệt đẹp của NTK Nguyễn Huyền Châu

Thu Nguyệt

Đón chào năm mới 2022 bằng một niềm hứng khởi đặc biệt, NTK Huyền Châu chia sẻ với các fans của thương hiệu những bộ cánh rực rỡ nhất. Không chỉ sang trọng, lấp lánh - vừa đủ diễm lệ cho không gian của năm mới, nữ NTK còn khoe được đường cong tuyệt đẹp qua phom dáng kỹ thuật chuẩn xác của các bộ trang phục.

“Dù thời trang phải vượt qua hai năm dịch bệnh thật ảm đạm nhưng tinh thần của các nhà thiết kế Việt ở năm mới 2022 thì vẫn thật hưng phấn và thăng hoa…”, NTK Huyền Châu chia sẻ.

Ngắm những bộ cánh chào đón năm mới 2022 tuyệt đẹp của NTK Nguyễn Huyền Châu - ảnh 1

NTK Huyền Châu chọn chiếc đầm xòe sáng màu trẻ trung. Đặc biệt với kiểu dáng ôm sát phần thân trên, vẻ đẹp quyến rũ của nữ NTK được khoe trọn vẹn.

Ngắm những bộ cánh chào đón năm mới 2022 tuyệt đẹp của NTK Nguyễn Huyền Châu - ảnh 2

Bộ vest rực rỡ cho một tinh thần thật tích cực của những ngày đầu năm.

Cô cũng hào hứng bật mí về kế hoạch năm mới của mình: “Sắp đón chào 2022, mình tìm được chút thời gian đọc cuốn sổ năm 2021 để khép lại chương này. Đó thực sự là một năm thay đổi và xây dựng sự vững bền. Năm 2021 mình tìm thấy bản thân mình trong vùng an toàn của những người bạn nữ tuyệt vời, những người mà mình có thể chia sẻ cuộc sống, hy vọng, ước mơ và những khó khăn của mình...".

Ngắm những bộ cánh chào đón năm mới 2022 tuyệt đẹp của NTK Nguyễn Huyền Châu - ảnh 3

Chiếc đầm lấp lánh của nữ NTK gợi niềm hy vọng rực sáng của năm mới 2022.

Ngắm những bộ cánh chào đón năm mới 2022 tuyệt đẹp của NTK Nguyễn Huyền Châu - ảnh 4

Không gì quyến rũ hơn một chiếc đầm dây xẻ chân sành điệu, quyến rũ hết nấc có trang trí cách điệu bởi một bên thân ngực đính đá sáng lung linh...

"...Thế giới trong đại dịch đã không tử tế với chúng ta, đặc biệt là phụ nữ, chúng ta có thể rất mạnh mẽ nhưng cũng dễ tổn thương. Những người bạn tin cậy quả là một chỗ dựa vững chắc và giúp đỡ mình rất nhiều. Năm 2022 vẫn còn những trách nhiệm đang chờ đợi cần phải hoàn thành, nhưng với nền tảng được xây dựng của 2021 mình sẽ bước những bước đi bền vững và nếu được lựa chọn thì "tin cậy" luôn là giá trị được đặt lên trên tất cả. Tận hưởng những gì còn lại của năm 2021 nhé cả nhà. Mình chắc chắn rằng 2022 sẽ nhiều, nhiều điều tốt hơn…”, NTK Huyền Châu tâm sự.

Ngắm những bộ cánh chào đón năm mới 2022 tuyệt đẹp của NTK Nguyễn Huyền Châu - ảnh 5

Màu đỏ - không thể thiếu cho những lời chào năm mới.

Ngắm những bộ cánh chào đón năm mới 2022 tuyệt đẹp của NTK Nguyễn Huyền Châu - ảnh 6

Sự kết hợp màu táo bạo khiến nữ NTK trở nên vô cùng sành điệu, thời trang.

Ngắm những bộ cánh chào đón năm mới 2022 tuyệt đẹp của NTK Nguyễn Huyền Châu - ảnh 7

Chiếc đầm dáng suông tưởng chừng đơn giản nhưng bằng chất liệu đặc biệt cùng phụ trang độc đáo, NTK gửi tới các tín đồ thời trang tất cả những gì lung linh nhất của ngày đầu năm.

Ngắm những bộ cánh chào đón năm mới 2022 tuyệt đẹp của NTK Nguyễn Huyền Châu - ảnh 8

Gợi ý về một chiếc đầm vô cùng nữ tính.

Trình diễn series những bộ trang phục thật chất, thật sành - những bộ váy đuôi cá, bộ đầm cúp ngực và cả những bộ vest rực rỡ sắc màu… NTK kiêm nữ MC, người đẹp của VTV Huyền Châu mong muốn chia sẻ thông điệp hãy tự tin về vẻ đẹp của chính mình cùng cảm hứng tràn đầy niềm vui và sự hy vọng mạnh mẽ ở 2022 của chính cô tới các nữ khách hàng của cô nói riêng và chị em phụ nữ và giới mộ điệu thời trang nói chung.

Ngắm những bộ cánh chào đón năm mới 2022 tuyệt đẹp của NTK Nguyễn Huyền Châu - ảnh 9

Vẫn bận rộn... chạy show ngay những ngày đầu năm nhưng nữ NTK kiêm MC của VTV không quên xinh đẹp và diện bộ váy thời trang cuốn hút.

Ngắm những bộ cánh chào đón năm mới 2022 tuyệt đẹp của NTK Nguyễn Huyền Châu - ảnh 10

Chiếc đầm đuôi cá khiến cô nổi bật, quyến rũ trên sân khấu chào đón năm mới.

Ngắm những bộ cánh chào đón năm mới 2022 tuyệt đẹp của NTK Nguyễn Huyền Châu - ảnh 11

Những bộ cánh xứng đáng cho năm mới tốt đẹp của dàn sao hạng A showbiz Việt.

Tích cực để xinh đẹp, tích cực để mạnh mẽ, tích cực để không chỉ năm mới 2022 mà cả cuộc sống thường ngày được tốt hơn - đó là quan điểm sống của NTK Huyền Châu.

Ảnh: NVCC