Thời trang nghề & nghiệp

Ngắm nhan sắc thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ nóng bỏng dưới tài nghệ stylist của Hùng Trí Từ

Quảng Hà
thuytrangdao711@gmail.com
23/05/2021 21:00 GMT+7

Dưới sự “phù phép” của stylist Hùng Trí Từ và ekip, thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2021, Nhung Lê (Trà Vinh) dường như lột xác, quyến rũ bất ngờ. Đã từng cộng tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Á hậu Ngọc Thảo... Hùng Trí Từ hiện vừa là stylist có phong cách khá lạ và cũng vừa là một nam người mẫn có chiều cao 1m82 ấn tượng.

 Đây không phải lần đầu tiên stylist trẻ gây ấn tượng với các fan và đồng nghiệp. 
Hùng Trí Từ yêu thích nghệ thuật và sự sáng tạo. Anh mang nó vào thời trang khá linh hoạt và hiện đại. 
Stylist vốn là một trong những công việc không thể thiếu trong showbiz Việt nói chung và trong các hoạt động sự kiện, trình diễn, thời trang, điện ảnh, nghệ thuật nói riêng.
Bộ hình mới của Nhung Lê khá nóng bỏng và quyến rũ
Đứng đằng sau tất cả những set trang phục độc lạ, sự lộng lẫy của các nghệ sĩ, nhân vật, người mẫu, diễn viên, các stylist làm việc thầm lặng và say mê sáng tạo hết mình.
Cô gái - thí sinh đến từ Trà Vinh có hình thể tốt và khuôn mặt ấn tượng, nhưng cần thêm sự giúp sức từ ekip hình ảnh cô mới thật sự lột xác
Hiện ở Việt Nam, các “mảng miếng” thời trang chưa thật sự được phân tách rõ ràng và cũng không phải công việc nào trong lĩnh vực này được đào tạo bài bản.
Hùng Trí Từ và ekip làm việc khá ăn ý, cô gái được "set' theo một vẻ đẹp rất "tây"...
Thế nên cũng như một số công việc khác, stylist hầu hết sẽ là do tự học, tự mày mò tích luỹ kiến thức, sáng tạo.
Không như cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và các cuộc hoa hậu khác, Hoa hậu Hoàn vũ là cuộc thi nhan sắc quốc tế có tiêu chí tuyển sinh và đánh giá nhan sắc thí sinh khá đặc biệt. Cuộc thi đề cao các cô gái có khuôn mặt đậm nét Tây phương, khác biệt và có phần mạnh mẽ...
Cùng với đó, họ thường phải có kỹ năng ngoại giao và khả năng đầu tư xây dựng hình ảnh rất tốt để có thể tự… tìm khách hàng thuyết phục làm “job” cho chính mình. 
Ekip Hùng Trí Từ có vẻ khá hiểu về cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nên anh và ekip xây dựng hình ảnh cho Nhung Lê khá... "chất. HIểu khách hàng và giúp họ toả sáng trên những lợi thế họ có - đó là điều mà Hùng Trí Từ muốn làm cho các khách hàng của mình.
Vốn xuất thân là một người mẫu, có hình thể tốt, diễn xuất ổn và khá đa tài (Hùng Trí Từ còn có “nghề lẻ” bên lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật trình diễn là DJ) nên khởi nghiệp stylist của anh chàng khá thuận lợi.
Stylist Hùng Trí Từ rất thích hình ảnh các cô gái sexy và nóng bỏng. Điều đó dễ nhận thấy ở các "set" hình ảnh của anh.
Không chỉ riêng điều đó, lợi thế của anh chàng còn ở các quan hệ với đồng nghiệp và bạn bè trong giới (nhờ vào thời gian trước đó đã từng làm việc chung).
Người đẹp Như Trần - Yến Phạm dưới "bàn tay" của Hùng Trí Từ
Vậy nên, khi tung ra những set đồ, bộ ảnh đầu tiên với vai trò stylist Hùng Trí Từ không chỉ được tự do thể hiện quan điểm sáng tạo cá nhân mà còn được bạn bè trong nghề ủng hộ khá nhiệt thành.
Mỹ nhân chuyển giới Kaycee ngọt ngào, quyến rũ và mạnh mẽ qua sự "xây dựng" của Hùng Trí Từ
Gần đây, những “tác phẩm” của anh khá “lên tay. Cùng với việc được cộng tác với các cộng sự chuyên nghiệp, đẳng cấp còn là sự nỗ lực tìm tòi một lối đi riêng của anh chàng.
Những hình ảnh nóng bỏng hút hồn fan thời trang
Quan điểm làm việc khá đơn giản, anh chàng người mẫu kiêm DJ và kiêm stylist là Nhanh, Thật và Nhiệt. Còn quan điểm sáng tạo lại hơi mang tính ngược lại: Hiểu, Hợp, Sắc và Chất.
Hùng Trí Từ cũng rất chịu khó xây dựng hình ảnh cho bản thân mình để thể hiện quan điểm sáng tạo.
Hùng Trí chia sẻ: Mỗi khách hàng hay thương hiệu sẽ có một phong cách khác nhau, nếu không hiểu họ, “phân tích” họ thật kỹ thì sẽ khó mà giúp họ làm “bật” sự độc đáo của cá nhân lên.
Với người bạn thân thiết Hoa hậu Khánh Vân
Khi làm việc, phong cách mà tôi mong muốn xây dựng, chuẩn bị cho họ cũng phải phù hợp với đặc điểm công việc, cuộc sống thường nhật và các nếp sinh hoạt của chính họ.
"Diện mạo" của Kathy Huỳnh Anh theo "quan điểm" của stylist Hùng Trí Từ
Để rồi, thứ thời trang mà mình mang lại cho họ thực sự là bầu không khí, là hơi thở của chính họ chứ không phải là thứ mà họ khoác lên hay cởi ra.
Anh khá thích màu sắc và khá có kỹ thuật trong việc sử dụng màu sắc phục vụ cho mục tiêu sáng tạo của mình
Song song với đó, là một nghệ sĩ, tôi đương nhiên là thích sáng tạo, mỗi khách hàng và mỗi yêu cầu của khách hàng sẽ là một “thẩm nghiệm” mà mình được tiếp nhận, sở hữu, phải hết mình trau, chuốt nó cho thật sắc mới mong gây được ấn tượng với các khán giả và tín đồ thời trang khó tính.
Một "tác phẩm" của stylist Hùng Trí Từ
Làm nên một cái chất thật sự mới là làm nên cái cốt lõi trong nghệ thuật sáng tạo, nhất là nghệ thuật sáng tạo trong thời trang. Cùng với đó, không thể thiếu trong từng shoot hình thời trang là những đồng nghiệp tài năng và thân thiện. 
Vẻ đẹp ngọt ngào, nóng bỏng của người đẹp Đào Huỳnh Ân
Thời trang vốn là một lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo đặc biệt, làm nên nó đôi khi không phải là một gương mặt đơn nhất mà là cả một ekip.
Hùng Trí Từ và các đồng nghiệp trong một buổi làm việc
Và, thành quả của một tác phẩm thời trang là thành quả của cả một ekip – vốn được kết cấu bởi từng tài năng và nỗ lực của các thành viên..
Yêu thời trang và dành mọi thời gian sức lực cho nó, Hùng Trí Từ mong mình sẽ có những bước tiến đậm nét để ở đó - những sân khấu thời trang, chính anh được thắp sáng bởi các sáng tạo của mình.
 
 
Top
Top