Ngắm nhan sắc sau hậu trường

Thời Trang Trẻ

Thí sinh thi hoa hậu Viêt Nam lên sân khấu long lanh rực rỡ đã đành, còn hậu trường thì sao? Vài giờ trước đêm thi chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2016, nhiều khoảnh khắc hậu trường ấn tượng của các người đẹp khi chuẩn bị trang phục và trang điểm được các nhiếp ảnh gia ghi lại 

Bài: Đà Thư

Để đảm bảo vẻ đẹp của từng thí sinh và tiến độ lên sóng, các chuyên gia trang điểm đã ấn định tông nền, và phong cách make-up của từng thí sinh trước đó. Trong đêm thi, các thí sinh được ê-kip theo sát liên tục để chỉnh sửa kiểu tóc và hỗ trợ khi cần thiết.

Về trang phục, ban tổ chức sắp xếp để các người đẹp thử đồ trước vài ngày. Các thí sinh được chia thành từng nhóm nhỏ, mỗi nhóm có một người phụ trách riêng. Ban tổ chức mong muốn không để những tình trạng như thất lạc váy dạ hội hoặc giày xảy ra, khiến các thí sinh gặp khó khăn và lúng túng.

Đêm Chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 do đạo diễn Hoàng Nhật Nam làm Tổng đạo diễn đã được tổ chức vào 20h ngày 17/07 tại sân khấu nhạc nước Tuần Châu - Hạ Long.  Các thí sinh được BTC chọn bước tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc, diễn ra vào trung tuần tháng 8 tại TP.HCM.

Mời bạn đọc cùng ngắm các ứng viên hoa hậu ở phía sau hậu trường.

DSC 0878
DSC 0906
DSC 1531
DSC 1551
DSC 1564