Ngắm hoàng hôn trên đỉnh Sài Gòn

Thời Trang Trẻ

Kể từ ngày 3 tháng 10 năm 2016 cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2016, nhà hàng EON51 Fine Dining giới thiệu chương trình “Sunset After Work”.

SUNSETAFTERWORK 3

Đến với nhà hàng cao nhất thành phố trong khung giờ 16:30 đến 18:00 các ngày trong tuần, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức rượu vang trắng đỏ hoặc Bellini, cocktail được kết hợp từ nước ép trái cây và rượu sparkling không giới hạn chỉ với giá 399,000++/người. Thực khách có thể dùng giới hạn 1 ly với giá 160,000++.

SUNSETAFTERWORK 4

Những huyên náo thường nhật nơi phố thị Sài Gòn vô tình cuốn con người xa rời những phút giây an nhiên cần có trong cuộc sống. Vòng quay bộn bề công việc làm tinh thần con người mệt mỏi dần theo năm tháng cũng như gián tiếp xáo trộn đời sống sinh hoạt hàng ngày. Đến với “Sunset After Work” tại EON51 Fine Dining, thực khách sẽ lánh xa những khói cùng bụi bẩn, những dòng xe cộ ngược xuôi chẳng bao giờ dứt để đắm mình vào âm nhạc acoustic và ngắm nhìn bầu trời buổi hoàng hôn với sắc cam đằm thắm lãng mạn mà vẫn không kém phần lộng lẫy từ độ cao 200 mét.

SUNSETAFTERWORK 5

“Bắt kịp nhu cầu mong muốn được thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi của thực khách, EON51 Fine Dining tạo ra chương trình Sunset After Work với mục đích mang lại cho thực khách khoảnh khắc yên bình bên cạnh bạn bè và đối tác một cách trọn vẹn và tươi mới. Chúng tôi tin rằng trải nghiệm ngắm nhìn hoàng hôn đẹp tuyệt vời cùng với Bellini cocktail, rượu vang và canapes từ nhà hàng cao nhất thành phố sẽ là trải nghiệm bình yên và lãng mạn hiếm có trong thời buổi vội vã ngày nay.” – Ông Nguyễn Đình Nguyện, Quản Lý nhà hàng Eon51 Fine Dining phát biểu.