Thời trang nghề & nghiệp

Ngắm Hoa hậu biển Phạm Thùy Trang mang vương miện, đẹp lung linh trong bộ sưu tập váy, đầm dạ hội

Quảng Hà
thuytrangdao711@gmail.com
10/06/2021 11:00 GMT+7

Là một trong những người đẹp kín tiếng nhất showbiz, sau đăng quang hơn hai năm, nàng hậu biển Phạm Thùy Trang lên xe hoa cùng ông xã kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế nội thất và hạ sinh bé trai đầu lòng kháu khỉnh. Hiện cô có một cuộc sống yên ấm với nghề mà cô đã được học và đào tạo đó là họa sĩ thiết kế nội thất.

 
Tháng 5.2015, vượt qua hơn 30 nhan sắc khác, Thùy Trang vinh dự nhận ngôi vị Hoa hậu Biển Việt Nam tại thành phố biển Hạ Long, Quảng Ninh. Sau đăng quang, người đẹp nhanh chóng... rút khỏi ánh đèn showbiz về làm đồ án và luận văn tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế nội thất.  
 
Kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu của mình, cũng nhanh chóng như lúc rút khỏi showbiz, Thùy Trang lên xe hoa với một doanh nhân trong lĩnh vực thiết kế và kinh doanh nội thất, hạ sinh bé trai đầu lòng.
Sau khi sinh con, Thùy Trang cùng chồng mở công ty về thiết kế, trang trí nội thất. Thương hiệu Sabohome của cô và ông xã cùng gây dựng mấy năm nay khá có uy tín và là đơn vị đứng sau rất nhiều công trình lớn.
 
Hầu như không tham gia các hoạt động của showbiz nhưng Thùy Trang lại là một trong những người đẹp có mặt đều đặn và âm thầm trong các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện. Với cương vị là Hoa hậu Biển Việt Nam, các sự kiện, chương trình quảng bá văn hóa, du lịch, biển đảo, bảo vệ môi sinh... do Bộ Tài nguyên và Môi trường hoặc các cơ quan, ban ngành liên quan khởi xướng, triển khai cô đều đồng hành, góp sức. 
Đằng sau vẻ đẹp dịu dàng, trong sáng của một nàng hậu 9X là bóng dáng của một nữ doanh nhân giỏi giang. Có nhiều chương trình cộng đồng, thiện nguyện hoặc cứu trợ tại các địa phương ở tỉnh Hòa Bình - quê hương của người đẹp là do Trang và công ty của cô tham gia, kêu gọi và quyên tặng.
 
Âm thầm và kín tiếng nên không mấy khi khán giả được chiêm ngưỡng dung nhan của cô nàng. Mặc dù, trên thực tế, cô là một trong những người đẹp có nhiều lợi thế về nhan sắc. Ngoài nước da trắng sứ, mịn màng mang vẻ đẹp đặc trưng của các cô sơn nữ vùng núi cao phía Bắc thì Thùy Trang có một hình thể  với các chỉ số nhân trắc học lý tưởng.
 
Cao 1m73, số đo ba vòng lần lượt là 89 - 60 - 90, Thùy Trang từng được giám khảo nhân trắc học nhận xét là một trong số ít thí sinh có tổng số chỉ số thể hình tốt nhất từ trước tới nay. Vị giám khảo cũng giải thích thêm rằng bình thường người ta chỉ nhìn về chiều cao, số đo ba vòng, chiều cao càng cao, vòng 1 và vòng 3 càng lớn, vòng 2 càng nhỏ là đẹp hoàn hảo nhưng thật ra không phải. Đó không phải là cách để đánh giá nhan sắc của một phụ nữ. Mà tất cả các chỉ số phải phù hợp mới là đẹp chuẩn.
 
Nhờ những vẻ đẹp tự nhiên đó mà trang phục Trang mặc đẹp nhất là các bộ đầm, váy dạ hội, dạ tiệc. Cô có cả một bộ sưu tập ảnh các bộ váy, đầm dạ hội lung linh, đắt giá của nhiều nhà thiết kế tên tuổi ở Việt Nam. Dù là kiểu đầm cúp ngực gợi cảm hay kiểu đầm công chúa dễ thương thì vẻ đẹp của nàng hậu cũng được tỏa sáng lung linh. 
 
5 năm sau đăng quang, nhan sắc và vóc dáng của nàng hậu năm nào vẫn vẹn nguyên dù hiện cô đã là một nữ doanh nhân giỏi giang và là mẹ của bé trai 3 tuổi.
Cùng ngắm nàng hậu Thùy Trang mang vương miện, trong các trang phục đầm, váy dạ hội mà Thùy Trang đã thể hiện để cảm nhận một phần ánh sáng từ thế giới của các nhan sắc Việt...
 
 
Top
Top