Thời trang nghề & nghiệp

Ngắm chi tiết các thiết kế và accessories trong bộ ảnh hậu trường BST Chạm của Hoàng Minh Hà

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
14/12/2020 17:00 GMT+7

Hậu trường thời trang luôn là một không gian thú vị. Nơi có sự hối hả và hồi hộp, có những nụ cười và cả nỗi lo âu, có những con người tất bật không ngơi tay nhưng cũng có những người chỉ biết lặng im, thầm cầu nguyện cho mọi chuyện suôn sẻ…

Những giờ phút căng thẳng và hồi hộp tại backstage của cả nhà thiết kế và người mẫu.
NTK chỉnh sửa thiết kế trước giờ diễn. 
Nghệ thuật nhiếp ảnh thời trang, đặc biệt là ảnh backstage (hậu trường) đã bước sang trang mới khi có thể mô tả chân thực và chi tiết không gian phía sau ánh đèn rực rỡ của sân khấu. 
Khán giả cũng có thể được xem các mẫu thiết kế với các chi tiết độc đáo được chụp cận, layout makeup cũng như những phụ kiện được nhà thiết kế chăm chút tỉ mỉ cho mỗi look của BST.
Các mẫu bông tai, cài đầu nhỏ xinh hoàn thiện vẻ đẹp cho người mẫu trình diễn.
Những cánh hoa 3D đính kết bề mặt vải xuyên thấu được NTK đặt để vào những vị trí có tính toán nhằm khoe vẻ đẹp gợi cảm một cách tinh tế.
Chỉ khi nhìn ở góc độ gần mới có thể thấy được sự ăn ý của áo vest, áo sơ mi, nơ cổ cùng khăn túi áo vest - điểm nhấn nhỏ làm nên đẳng cấp thời trang của các quý ông lịch lãm.
Mỗi thiết kế thời trang được mix match cùng các caccessories độc đáo.
 
Trong bộ ảnh backstage BST Chạm của nhà thiết kế Hoàng Minh Hà, có thể thấy rõ hình ảnh hối hả đầy cảm xúc trong hậu trường cùng các món phụ kiện như bông tai, nhẫn, vòng tay, dây chuyền/vòng cổ ... được làm riêng cho từng mẫu thiết kế.
Làm một trong những đơn vị đồng hành cùng Hoàng Minh Hà trong fashion show vừa qua, thương hiệu phụ kiện trang sức Scrawch của nhiếp ảnh gia Nguyễn Minh Đức đã chế tác hơn 30 look trang sức chỉ trong một tuần để kịp ngày trình diễn BST.
Coco Thùy Dung với đầm hồng kết hợp cùng bông tai, ví cầm tay và móng tay hồng tím. 
Thùy Dung không diễn catwalk BST Chạm mà ngồi ở vị trí front row.   
Bộ móng, bông tai và kiểu tóc được làm riêng cho thiết kế vedette Võ Hoàng Yến nhằm hoàn thiện vẻ đẹp kiêu sa sang trọng. Ở slot trước đó, cô vào vai một "hoa hậu" thân thiện trong gánh hát lô tô.
NTK Hoàng Minh Hà giữa vòng vây của các model trước giờ khai màn fashion show giới thiệu BST Chạm.
   

Ảnh: Kiếng Cận team

Top
Top