Thời trang nghề & nghiệp

Ngắm chàng “Thúc Sinh” Huy Lê diện vest kẻ sọc thời trang của NTK Công Trí

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
06/05/2021 14:00 GMT+7

Thời trang cho nam ngày càng đa dạng về kiểu dáng mẫu mã. Không chỉ chị em, phái mạnh cũng có nhu cầu mặc đẹp mọi nơi, từ nhà đến công sở, dã ngoại, du lịch, gặp gỡ đối tác hay bạn bè. Thời trang kẻ sọc luôn luôn xuất hiện trong tủ đồ của mọi chàng trai, họa tiết này với rất nhiều ưu điểm như tính ứng dụng cao của sản phẩm, là item diện cho sự nam tính và khi mặc sẽ giúp cho bạn trông cao hơn hẳn.

Điểm nhấn của phong cách thời trang kẻ sọc này là sự kết hợp giữa hai khái niệm “vintage” và “lịch lãm”
Áo vest nam thời trang màu tối với đường thời trang kẻ sọc dọc giúp bạn trông cao và thể thao hơn.
Bộ vest nam kiểu thời trang kẻ sọc ngày càng chiếm được cảm tình của đông đảo người mặc. Với nét phá cách trong họa tiết kẻ sọc, trang phục này mang tới phong cách lịch thiệp và trẻ trung dành cho những quý ông hiện đại.
Ngoài màu sắc, chất liệu của bộ vest cũng là điểm nhấn làm nên linh hồn của phong cách quý ông. Chất liệu sẽ tăng thêm phần sang trọng, thoáng chút hoài cổ nhưng đầy lôi cuốn cho bộ vest của bạn.
Vẫn là những đường may chuẩn chỉnh nhưng chúng gây ấn tượng cho người mặc bởi hoạt tiết kẻ cá tính và hiện đại theo một cách riêng
Để tăng thêm phần sành điệu của "tay chơi", bạn đừng quên tạo điểm nhấn với đôi giày tây đen bóng và chiếc khăn vuông trong túi áo vest cùng màu.
Ngoài chiếc áo vest nam thời trang, không thể không nhắc tới những chiếc gi lê. Áo gi lê thường có cùng tông màu và chất liệu với áo vest. Điều đó làm nên chất riêng và vẻ đẹp rất vintage của một quý ông sành điệu.
 
Đôi khi, bạn có thể thấy những chiếc áo sơ mi bên trong cùng tone màu với áo vest nhưng khác về họa tiết. Sự đồng màu với 3 chi tiết áo sơ mi, quần âu và áo vest cùng một màu nhìn đẹp hơn
Kiểu vest nam thời trang kẻ sọc bản to sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu cho những anh chàng độ tuổi cập kề 30. Trong thiết kế áo vest, chúng vừa thể hiện sự lịch thiệp nơi chốn công sở, vừa giữ được nét trẻ trung, hiện đại.
𝘍𝘢𝘴𝘩𝘪𝘰𝘯 𝘣𝘺 𝘾𝙊𝙉𝙂 𝙏𝙍𝙄
𝘈𝘤𝘵𝘰𝘳 𝙇𝙚 𝘼𝙣𝙝 𝙃𝙪𝙮 (𝙏𝙧𝙞𝙨𝙩𝙖𝙣 𝙇𝙚)
𝘚𝘵𝘺𝘭𝘪𝘴𝘵 𝙉𝙜𝙪𝙮𝙚𝙣 𝙆𝙝𝙖𝙣𝙝 𝘿𝙪𝙮
𝘔𝘢𝘬𝘦 𝘶𝘱 𝙏𝙪𝙖𝙣 𝘼𝙣𝙝 𝙉𝙜𝙪𝙮𝙚𝙣
𝘗𝘩𝘰𝘵𝘰𝘨𝘳𝘢𝘱𝘩𝘦𝘥 𝘣𝘺 𝘿𝙀𝙇𝘼𝙑𝙊𝙉
 
 
Top
Top