Thời trang 24/7

Ngắm các tác phẩm trang điểm ấn tượng của các chuyên viên trang điểm tương lai

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
08/12/2020 14:43 GMT+7

Dù chọn layout trang điểm ấn tượng hay trang điểm cô dâu thì các học viên của học viện Kim Tuyến cũng đã tạo nên những tác phẩm độc đáo trong bài thi tốt nghiệp khóa 2-2020 vừa được học viện Kim Tuyến tổ chức.

Giải Quán quân được trao cho học viên Nguyễn Thị Thanh Tuyền. Ban giám khảo đánh giá cô là một hạt giống giàu tiềm năng phát triển. Tác phẩm dự thi của Tuyền được đánh giá cao về ý tưởng cũng như cách thức thực hiện khi cô tự tay cắt những tấm lưới đen thường dùng để che nhà trồng hoa lan và may thành chiếc váy cho "nàng tiên công" của mình. 
Tác phẩm "Chim công và môi trường" của Nguyễn Thị Thanh Tuyền. 
Sở hữu cả hai kỹ năng chuyên sâu là Makeup nền và phun xăm, học viên trang điểm chuyên nghiệp Võ Tấn Phát được xem là một phát hiện mới độc đáo thể hiện qua tác phẩm ấn tượng, vô cùng sáng tạo và mang đậm phong cách cá nhân.
Nữ thần rắn Naga của Á quân Võ Tấn Phát.
Dương Tấn Phát dù là một cái tên mới bước vào lĩnh vực trang điểm chuyên nghiệp nhưng đã tạo nên dấu ấn độc lạ. Tác phẩm giúp Dương Tấn Phát giành giải Á quân được kết thành từ những chiếc muỗng nhựa, chai đĩa nhựa dùng một lần. Chàng trai trẻ cho biết bên cạnh việc hoàn thành bài thi, anh còn muốn truyền đi thông điệp bảo vệ môi trường đến các bạn trẻ.
Vô cùng kỳ công và sáng tạo, tác phẩm trang điểm ấn tượng kết hợp cùng trang phục "hand made" tái chế đã giúp Dương Tấn Phát giành ngôi vị Á quân.
 Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến - Giám đốc Học viện Kim Tuyến cho biết: "Tôi rất đau đầu khi phải cân đong đo đếm khi chấm điểm các bài thi tốt nghiệp. Lứa học viên trang điểm năm nay quá xuất sắc, quá sáng tạo và điều này hứa hẹn một tương lai rộng mở đang chờ đón các em".
Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến.
Mời bạn xem thêm những tác phẩm trang điểm cô dâu và trang điểm ấn tượng khác của các học viên tốt nghiệp - những chuyên gia trang điểm trong tương lai.
 
Ảnh: KT
Top
Top