Ngắm bộ ảnh Giáng sinh gia đình tuyệt đẹp cùng các mẫu nhí

Thời Trang Trẻ

Các người mẫu nhỏ tuổi Suri Phương Anh, Sushi Đăng Khôi, ca sĩ nhí Võ Khánh Ngọc, Bảo Hân và những người thân yêu của mình đã được trải nghiệm cảm giác vui đùa giữa không gian ngập tràn tuyết rơi trắng xóa.

Photo: Đỗ Xuân Vinh & Tú Henry

Make up: Đoan Trang & Trang Lê

Studio: Hói’s Media

Võ Khánh Ngọc và Suri Phương Anh là chị em thân thiết đã nhiều năm qua. Cặp đôi dễ thương này từng đồng hành cùng nhau trong nhiều chương trình biểu diễn thời trang lớn của các nhà thiết kế nổi tiếng như: Đỗ Mạnh Cường, Phương Nguyễn Silk, Kelly Bùi…

2a

Võ Khánh Ngọc cũng là gương mặt đã vinh dự đạt giải Mai Vàng năm 2017 ở hạng mục ca sĩ nhí. Ngoài ra, cô bé cũng là một gương mặt mẫu nhí “đắt show”.

2c

Suri Phương Anh là cô bé đa tài trong nhiều lĩnh vực: ca hát, nhảy múa, diễn thời trang… Trong mùa lễ hội này, Sushi Phương Anh sẽ cùng hot boy nhí của chương trình Biệt Tài Tí Hon Sushi Đăng Khôi cho ra mắt bài nhảy Merry Christmas Remix, một dự án của Nido Channel/Báo Nhi Đồng kết hợp cùng Trung Tâm Nghệ Thuật HKP của Ca nhạc sĩ Kỳ Phương. Suri Phương Anh thích thú khi được hóa thân thành những nàng công chúa dễ thương.

3b

Sushi Đăng Khôi thì may mắn sở hữu gương mặt sáng sân khấu và có phong cách trình diễn ngày càng tự tin dù chỉ mới 5 tuổi. Năm nào cũng vậy, cứ đến Giáng Sinh là gia đình nhỏ của Sushi Đăng Khôi lại rộn ràng xúng xính trong trang phục Noel, mang bất ngờ và hạnh phúc đến cho mọi người.

4b

Ca sĩ nhí Bảo Hân là Á Quân mảng Ca nhạc Chương trình Thử Tài Siêu Nhí năm 2016. Mới đây nhất, Bảo Hân xuất sắc đoạt giải Á Quân Sao Nhí Tài Năng năm 2018.

5b