Phong cách

Ngắm áo dài trắng tinh khôi đầu mùa hoa phượng nở

05/05/2020 03:34 GMT+7

Hoa khôi Đoàn Hồng Trang đã diện mẫu áo dài trắng của NTK Việt Hùng thật đẹp. Ngắm hình ảnh cô cậu học trò bẽn lẽn dưới tán phượng đỏ rực rỡ, bao kỷ niệm học trò chợt ùa về.


Mẫu áo dài được may từ chất liệu lụa trắng cao cấp, tuy ôm sát cơ thể nhưng có độ co giãn tạo cảm giác dễ chịu thoải mái cho người mặc đồng thời vẫn khoe được những đường cong.

 

Nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng là người ghi lại những hình ảnh đẹp này. Anh xúc động kể: “Địa điểm chụp bộ ảnh là trường THPT Lê Quý Đôn (Q.3, TP.HCM). Tôi đã rất thích thú kể từ khi lên ý tưởng thực hiện bộ ảnh cùng NTK Việt Hùng. Đến lúc cầm máy chụp những khoảng khắc đẹp này, lòng tôi bồi hồi nhớ lại những ngày còn đi học. Mùa hoa phượng nở là mùa thi, cũng là mùa thương nhớ… Tôi còn ngâm nga trong đầu những giai điệu của bài hát Tình Thơ của nhạc sĩ Hoài An trong khi bấm máy. Thật trùng hợp vì tôi được biết Hoài An cũng lấy cảm hứng từ ngôi trường Lê Quý Đôn mà viết nên những giai điệu thật đẹp của bài Tình Thơ”.

Bộ ảnh là một gợi ý tuyệt vời cho các cô cậu học sinh muốn ghi lại những khoảnh khắc đẹp của tuổi học trò trước khi tạm biệt mái trường thân yêu trong mùa hè này.
 

Thực hiện:

Áo dài: NTK Việt Hùng

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Người mẫu: Hoa khôi miền Trung Đoàn Hồng Trang

Á quân Người mẫu Thời Trang Vũ Linh

Trang điểm:  Triết Nguyễn
Top
Top