Ngại bikini hai mảnh quá sexy, hãy chọn kiểu áo tắm giống Cẩm Đan để đi biển

Kim Ngọc

Dù luôn ngắm nhìn một cách ngưỡng mộ các người đẹp nổi tiếng diện bikini hai mảnh nhỏ xíu tôn hình thể sexy thì trên thực tế ít cô gái dám thử nghiệm. Những kiểu áo tắm kín đáo hơn nhưng vẫn tôn dáng gợi cảm của Cẩm Đan, Lê Thúy, Phương Khánh, Hà Anh... có thể giúp nàng tìm ra mẫu đồ bơi phù hợp cho mình.

Người đẹp đang hot ở thời điểm hiện tại chính là Cẩm Đan. Từ sự xuất hiện bất ngờ ở The Face Vietnam đến màn bật khóc nức nở khi trò chuyện cùng giám khảo đã giúp Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020 càng thêm nổi tiếng. Người đẹp An Giang lại vừa khoe ảnh diện mẫu áo tắm một mảnh màu hồng siêu quyến rũ và fans lại được dịp xuýt xoa.

Ngại bikini hai mảnh quá sexy, hãy chọn kiểu áo tắm giống Cẩm Đan để đi biển - ảnh 1

Kiểu áo tắm liền thân của Cẩm Đan mang đến lựa chọn dễ dàng hơn cho đa số phụ nữ khi ra biển hay xuống hồ bơi. Thiết kế bikini một mảnh được tạo điểm nhấn bằng gam màu hồng nổi bật, hai đường cut out bên hông và đường viền cao giúp khoe hông sẽ hữu ích cho các nàng có vòng 3 đẹp.

Ngại bikini hai mảnh quá sexy, hãy chọn kiểu áo tắm giống Cẩm Đan để đi biển - ảnh 2

Vẻ gợi cảm mà không quá phô da thịt từ mẫu bikini một mảnh giúp Cẩm Đan ghi điểm mặc đẹp. Tone màu hồng rực rỡ giúp tôn da cho các cô gái có làn da trắng.

Ngại bikini hai mảnh quá sexy, hãy chọn kiểu áo tắm giống Cẩm Đan để đi biển - ảnh 3

Thiết kế cổ chữ U và các đường cut out đều phủ vải lưới mờ giúp người mặc thoải mái và tự tin khi vận động.

Ngại bikini hai mảnh quá sexy, hãy chọn kiểu áo tắm giống Cẩm Đan để đi biển - ảnh 4

Ảnh: FBNV

Trước Cẩm Đan, mẫu áo tắm liền thân màu hồng này từng được một Hoa hậu doanh nhân chưng diện. Người đẹp Thanh lịch Đinh Ngọc Phượng không sở hữu vóc dáng nuột nà như Cẩm Đan, tuy nhiên cô vẫn cho thấy sức cuốn hút và sự khỏe khoắn với mẫu bikini hồng khi đi biển.

Ngại bikini hai mảnh quá sexy, hãy chọn kiểu áo tắm giống Cẩm Đan để đi biển - ảnh 5

Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh chứng tỏ không cần phải chưng diện quá thiếu vải mới có thể đẹp quyến rũ. Trong chuyến du lịch mới đây, Phương Khánh khoe dáng trên bãi biển với mẫu bikini liền thân màu đen kín đáo.

Ngại bikini hai mảnh quá sexy, hãy chọn kiểu áo tắm giống Cẩm Đan để đi biển - ảnh 6

Thiết kế áo tắm của Phương Khánh cũng có đường viền hông cao, cổ chữ V sâu giúp người mặc khoe dáng quyến rũ. Phương Khánh sử dụng mũ bản lớn để làm điệu khi pose dáng ngồi trên bãi biển.

Ngại bikini hai mảnh quá sexy, hãy chọn kiểu áo tắm giống Cẩm Đan để đi biển - ảnh 7

Người mẫu Lê Thúy diện áo tắm lệch vai màu hồng pastel. Thiết kế khoét eo theo đường cong tạo ra hiệu ứng thị giác cho những cô gái "mình dây" như Lê Thúy. Bikini gam hồng nhạt giúp các cô gái có làn da ngăm tự tin hơn khi thoải mái vui đùa dưới làn nước mát.

Ngại bikini hai mảnh quá sexy, hãy chọn kiểu áo tắm giống Cẩm Đan để đi biển - ảnh 8
Ngại bikini hai mảnh quá sexy, hãy chọn kiểu áo tắm giống Cẩm Đan để đi biển - ảnh 9

Bên cạnh đó, hãy thử những mẫu bikini thể thao khỏe khoắn khi tham gia các trò chơi vận động dưới nước. Mẫu áo tắm của Lê Thúy khá rực rỡ với nhiều gam màu nóng được kết hợp, hoặc nàng cũng có thể chỉ chọn thiết kế đơn sắc như người mẫu Hà Anh.

Ngại bikini hai mảnh quá sexy, hãy chọn kiểu áo tắm giống Cẩm Đan để đi biển - ảnh 10
Ngại bikini hai mảnh quá sexy, hãy chọn kiểu áo tắm giống Cẩm Đan để đi biển - ảnh 11

Bikini một mảnh họa tiết hoa lá rất hữu ích để che giấu vòng 2 không hoàn hảo của các cô gái.

Ngại bikini hai mảnh quá sexy, hãy chọn kiểu áo tắm giống Cẩm Đan để đi biển - ảnh 12
Ngại bikini hai mảnh quá sexy, hãy chọn kiểu áo tắm giống Cẩm Đan để đi biển - ảnh 13

Mùa hè đang trải dài trước mắt tất cả chúng ta và khi đi biển không ai có thể quên áo tắm. Có thể thấy từ Cẩm Đan đến Lê Thúy, Phương Khánh đến Hà Anh tất cả đều không chỉ chọn bikini hai mảnh nhỏ xíu mà còn diện vô số kiểu áo tắm kín đáo hơn. Chúc nàng cũng có được lựa chọn tốt để thỏa sức tận hưởng mùa hè tuyệt vời đang đến!

Ảnh: FBNV