Ngày đẹp tặng người đẹp ở Mangosteen

Thời Trang Trẻ

Nhà hàng Mangosteen- khách sạn Movenpick Hà Nội đưa ra chương trình ẩm thực đặc biệt cùng những phần quà hấp dẫn dành tặng phái đẹp nhân ngày 8/3.

1200x1200

Thực đơn đặc biệt dành cho ngày 8/3 bao gồm các món Á rất hợp với các gia đình Việt. Có thể kể đến món hoành thánh phượng hoàng chiên giòn, súp gà chua cay kiểu Tứ Xuyên, cá chẻm cuốn thịt hun khói, gà xào Kung Pao, cá hồi nướng cuốn lá nếp, tôm sốt Hoàng Kim… mỗi quý cô sẽ được tặng kèm một đồ uống không cồn bổ dưỡng cho sức khỏe.

22487

Không chỉ được thưởng thức set ăn trưa và tối ngon miệng, mỗi quý cô khi tham gia chương trình đều có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ những thương hiệu cao cấp trong chương trình bốc thăm may mắn: “Ngày đẹp tặng người đẹp”, như kỳ nghỉ dành cho hai người tại phòng hạng sang tại Mövenpick Hà Nội, nước hoa Live Irresistible của Givenchy, một chiếc khăn cá tính của Kenzo thuộc bộ sưu tập mới nhất, hay sản phẩm Spa of the World™ Polynesian Monoï Radiance Oil của thương hiệu The Body Shop. Phái đẹp còn được tặng voucher chăm sóc da, miễn phí sản phẩm dưỡng da bán chạy nhất của The Body Shop Vitamin E Moisture Cream 15ml và voucher mua sắm tại The Body Shop.

Để đặt bàn tại nhà hàng Mangosteen, liên hệ +84 3822 2800, số máy lẻ 6133.