Thời trang nghề & nghiệp

Neymar Jr. trở thành gương mặt đại diện của nhãn hàng TCL

23/04/2018 04:47 GMT+7

Thương hiệu tivi Top 3 trên thế giới đã chính thức ra mắt sản phẩm mới 2018 với bốn sản phẩm chính: QLED X6 TV, QLED X4 TV, UHD C6 TV và Curved UHD P5 TV. Cùng thông điệp “Khởi tạo một huyền thoại”, TCL cũng muốn đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên với gương mặt đại diện nhãn hàng – siêu sao bóng đá Neymar Jr. trong sự kiện lần này.

 

1

 

Một trong những sản phẩm sáng giá nhất trong sự kiện lần này phải kể đến QLED X6 TV 85 inch, vừa được vinh danh tại CES Las Vegas với “Giải thưởng Sáng tạo CES 2018” vào tháng 1 vừa rồi. Với thiết kế xa xỉ lấy cảm hứng từ những chi tiết thủ công từ gỗ, TCL X6 TV đã định nghĩa lại một chuẩn đẹp mới cho các thế hệ tivi với vẻ đẹp trang nhã và thanh lịch, biến ngôi nhà trở nên sang trọng và đẳng cấp. Chiếc tivi X6mang đến cho người tiêu dùng một trải nghiệm giải trí thông minh và xem truyền hình hoàn toàn mới, với nhiều tính năng cao cấp như chất lượng hình ảnh tuyệt hảo sử dụng công nghệ hiển thị Quantum Dot và âm thanh cao cấp trong nhà, xứng đáng được mệnh danh như một rạp chiếu tại gia.

 

2

 

Ở một phân khúc khác, TCL cung cấp cho người dùng đầy đủ tính năng của một chiếc TCL QLED TV với thiết kế nhỏ gọn và mỏng hơn để thích hợp với không gian nhà nhỏ hơn. TCL QLED X4 với độ mỏng6.9mm cùng thiết kế không góc cạnh, công nghệ Quantum Dot 4K, HDR Premium và Micro Dimming,… mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, độ sắc nét và tương phản cao.

 

3

 

Bên cạnh thiết kế và màn hình hiển thị, TCL còn đặc biệt quan tâm đến công nghê AI (trí tuệ nhân tạo) tiên tiến nhất hiện nay và kỹ thuật màn hình cong cho trải nghiệm thực tế hơn. Đó là những gì TCL mang vào chiếc tivi thông minh vượt trội UHD TV C6 và tivi màn hình cong Curved UHD TV P5. Nếu như TCL C6 được trang bị chức năng Trợ lý Ảo mạnh mẽ, cho phép người dùng lựa chọn các chương trình truyền hình, tin tức, ứng dụng và video bằng cách nói chuyện với TV thì TCL P5 TV với màn hình cong chuẩn 4000R tinh tế và thanh lịch sẽ cung cấp cho khán giả một góc nhìn rộng hơn làm giảm căng thẳng mắt và cung cấp một trải nghiệm thật sự hấp dẫn.

 

4

 

 

Ngoài ra, C6 TV sử dụng công nghệ dải màu rộng (WCG) để nâng cao hiệu suất của màn hình và cải thiện màu sắc sống động, khiến khán giả có trải nghiệm xem sâu sắc hơn trong khi P5 TV cung cấp âm thanh vòm phòng thu 5.1 với bộ giải mã Dolby Audio, đặt người dùng vào trung tâm của hành động với hiệu ứng âm thanh 360 độ tuyệt vời. Chắc chắn rằng, với các tính năng nổi bật của từng dòng sản phẩm này, TCL sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu khác nhau của các đối tượng người tiêu dùng khác nhau.

 

5

Top
Top