Thời trang 24/7

Nếu chưa kịp giảm cân hãy… thử mặc chân váy đuôi cá che khuyết điểm

Thu Nguyệt
thuytrangdao711@gmail.com
04/02/2023 18:00 GMT+7

Chân váy đuôi cá không "hô biến" được số… mỡ thừa của bạn nhưng kiểu dáng thanh lịch, đường cắt cúp - chỗ thắt, chỗ xòe, chiết dáng, tạo độ bồng hợp lý của chiếc váy sẽ khiến ba vòng của bạn sắc nét. Diện chân váy đuôi cá, các vòng được tôn rõ ràng, bạn sẽ trông như được giảm vài ký mỡ…

Chân váy đuôi cá vốn là kiểu dáng phổ biến của trang phục dự tiệc, dạ hội. Thế nên mặc nhiên ở nó đã có một vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy, sang trọng. Ở các trang phục đời thường, thật khó có thể diện thiết kế thướt tha này để đi làm, đi chơi. Nhưng với một chiếc chân váy đuôi cá thì bạn hoàn toàn có thể.

Nếu chưa kịp giảm cân hãy… thử mặc chân váy đuôi cá che khuyết điểm - Ảnh 1.

Ngay cả khi có vóc dáng đậm đà thì chiếc chân váy đuôi cá vẫn sẽ "giúp" bạn trông như nhẹ đi vài ký mỡ bởi kỹ thuật cắt cúp tôn dáng đặc trưng của váy.

Có thể kết hợp chân váy đuôi cá với rất nhiều trang phục tạo ra những style khác nhau, khiến người khác luôn phải bất ngờ về sự cuốn hút của bạn.

Nếu chưa kịp giảm cân hãy… thử mặc chân váy đuôi cá che khuyết điểm - Ảnh 3.

Sự linh hoạt của thiết kế váy khiến cho bạn có thể kết hợp với áo cúp ngực, áo dây, áo thun và thậm chí là cả... sơ mi, vest, công sở.

Nếu chưa kịp giảm cân hãy… thử mặc chân váy đuôi cá che khuyết điểm - Ảnh 4.

Thiết kế này có thể được dùng cả ở ba dạng maxi, midi và mini. Tùy vào sở thích, thói quen, đặc thù công việc mà bạn chọn cho mình độ dài váy và chất liệu phù hợp. Một điều thú vị là trái với vẻ điệu đà, duyên dáng, "uốn lượn" mềm mại mang đầy đặc trưng của dáng váy, bạn có thể thoải mái phối mix, tạo kiểu mà kiểu nào cũng đầy sự thanh lịch, quyến rũ.

Nếu chưa kịp giảm cân hãy… thử mặc chân váy đuôi cá che khuyết điểm - Ảnh 6.

Thậm chí, bằng sự sáng tạo của mình bạn còn có thể tạo ra được những set đồ chuẩn công sở với thiết kế chân váy đặc biệt này.

Nếu chưa kịp giảm cân hãy… thử mặc chân váy đuôi cá che khuyết điểm - Ảnh 7.

Mẫu thiết kế tưởng chừng chỉ dành cho tiệc này cũng có thể đi kèm xăng đan bệt để dạo phố một cách thoải mái.

Không như trang phục dạ hội, chân váy đuôi cá có thể đi được với hầu hết các loại giày, dép, xăng đan, từ những đôi gót nhọn, đế bệt - mỏng đến những đôi thể thao, đế vuông "hầm hố".

Nếu chưa kịp giảm cân hãy… thử mặc chân váy đuôi cá che khuyết điểm - Ảnh 8.

Nếu chưa kịp giảm cân hãy… thử mặc chân váy đuôi cá che khuyết điểm - Ảnh 9.

Mỗi cách phối kết sẽ cho ra một style khác nhau, bạn sẽ thỏa sức khám phá...

Nếu chưa kịp giảm cân hãy… thử mặc chân váy đuôi cá che khuyết điểm - Ảnh 10.

Nếu chưa kịp giảm cân hãy… thử mặc chân váy đuôi cá che khuyết điểm - Ảnh 11.

Nếu chưa kịp giảm cân hãy… thử mặc chân váy đuôi cá che khuyết điểm - Ảnh 12.

Nếu thật sự muốn luôn nổi bật, khoe vóc dáng yêu kiều, quyến rũ, muốn người đối diện tập trung vào vẻ đẹp của ba vòng thay vì số cân hay lượng mỡ thừa và đặc biệt là bạn muốn sở hữu một vẻ ngoài sang trọng, gợi cảm, quý phái thì chiếc chân váy đuôi cá là điều lý tưởng làm nên sự hoàn hảo cho bạn.

Nguồn: Fmag, Christyles, Uniqlo


Top
Top