Thời trang 24/7

Nét dịu dàng, tươi mới trên váy áo của quý cô mùa hạ

26/03/2023 08:00 GMT+7

Cá tính của người phụ nữ hiện đại được nhà thiết kế chuyển tải qua những mẫu áo blouse và đầm dài thanh lịch, ẩn chứa nét dịu dàng nên thơ và chủ nghĩa tinh giản hóa.

Bộ sưu tập Xuân Hè 2023 mang tên RÊVASSER của nhà thiết kế đến từ Hà Nội - Hà Miau thấm đẫm hơi thở nữ tính theo xu hướng thẩm mỹ đương đại.

Nét dịu dàng, tươi mới trên váy áo của quý cô mùa hạ  - Ảnh 1.

Nét chỉn chu, tinh tế được gửi gắm trong những tiểu tiết yêu kiều như chi tiết xếp nhún trên thân váy, nếp gấp hững hờ trên ngực, phối vải xếp lớp làm tà, hay khuy mảnh được đặt gia công riêng.

Nét dịu dàng, tươi mới trên váy áo của quý cô mùa hạ  - Ảnh 2.

Nhà thiết kế cho biết thời trang là để tôn vinh những tâm hồn yêu những điều xinh đẹp, giản đơn và bền vững. Đây là chân dung của người phụ nữ thời đại mới, cũng là những quý cô mà thương hiệu và bộ sưu tập RÊVASSER hướng đến.

Nét dịu dàng, tươi mới trên váy áo của quý cô mùa hạ  - Ảnh 3.

Chính vì thế, trên các phom dáng đa ứng dụng của trang phục là sự hài hòa của những nét biến tấu mới lạ, đẹp mắt. Từng chiếc áo, chân váy, quần tây hay đầm dài đều mang đến một dáng vẻ riêng - nổi bật nhưng không phô trương, dịu dàng nhưng không yếu đuối, hiện đại nhưng vẫn giữ nét thanh lịch cổ điển.

Một trong những điểm nhấn đặc biệt ở BST là khuy cài cho đầm và chân váy được thiết kế và gia công số lượng giới hạn đi cùng chất liệu vải tơ cho áo blouse, sơ mi... tất cả làm nên gu thời trang mùa hè ngọt ngào và nên thơ.

Nét dịu dàng, tươi mới trên váy áo của quý cô mùa hạ  - Ảnh 5.

Nét dịu dàng, tươi mới trên váy áo của quý cô mùa hạ  - Ảnh 6.

Nâu, be, cam đất, hay kem nhạt - những gam màu thường thấy ở kiến trúc Paris được chọn là màu sắc chủ đạo cho bộ sưu tập Xuân Hè 2023.

Nét dịu dàng, tươi mới trên váy áo của quý cô mùa hạ  - Ảnh 7.

Bên cạnh đó gam màu xanh (sky blue) và hồng nhạt (candy pink) chính là ánh sắc rực rỡ của mùa hạ mang đến cho BST nét ngọt ngào và hân hoan, để set đồ tối giản thường ngày của nàng trở nên muôn phần thi vị.

Nét dịu dàng, tươi mới trên váy áo của quý cô mùa hạ  - Ảnh 8.

Với hai chất liệu chính là lụa và tơ, các cô gái trở nên lãng mạn và mong manh hơn trong từng chuyển động. Sự kết hợp hài hòa giữa các phom dáng ứng dụng với cách điệu thanh lịch tạo nên những set trang phục hiện đại, đồng hành cùng nàng qua năm tháng.

Nét dịu dàng, tươi mới trên váy áo của quý cô mùa hạ  - Ảnh 9.

Nét dịu dàng, tươi mới trên váy áo của quý cô mùa hạ  - Ảnh 10.

"Là một người sống với thời trang, ăn ngủ cũng thời trang, thời trang "ngấm" vào máu nên trong tâm thức lúc nào tôi cũng đi tìm cái đẹp, tốt và tốt hơn nữa. Với tôi, thời trang không đơn thuần là quần áo mà thời trang chính là những cảm xúc tâm tư của NTK đặt vào. Do vậy mỗi sản phẩm tôi tạo ra đều được trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ", NTK Hà Miau chia sẻ.

Giám đốc sáng tạo: Tracy Pham

Ảnh: Hoàng Đăng

Người mẫu: Hương Giang

Stylist & sản xuất: PHY

Trang điểm & làm tóc: Linh Thùy, Thành Đông

Top
Top