Thời trang nghề & nghiệp

Nét đẹp trong veo của “nàng thơ nhí” diện váy công chúa làm từ bánh xèo

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
13/10/2021 15:00 GMT+7

Trước khi chính thức ra mắt BST lớn đưa các mẫu váy công chúa được làm từ các món bánh quen thuộc đến với giới mộ điệu thời trang, NTK Nguyễn Minh Công hé lộ bộ ảnh "nàng thơ nhí" Bảo Hà diện những bộ váy làm từ bánh lộng lẫy.

Người mẫu Bảo Hà là nhân vật đầu tiên tham gia vào dự án Fashion - Food Mini Collection 2021 của NTK Nguyễn Minh Công. Nàng thơ nhí "diện" 3 mẫu váy công chúa làm từ bánh xèo, bánh lá mít và sương sa hột lựu của NTK quê Vĩnh Long.

Nét đẹp trong veo, mong manh cuốn hút được cộng hưởng bởi thần thái của Bảo Hà cùng "chiếc váy" làm từ sương sa hột lựu lấp lánh, rạng rỡ đầy màu sắc. "Nàng thơ nhí", người mẫu tuổi teen Bảo Hà cũng chính là người đồng hành quen thuộc của NTK Nguyễn Minh Công trong suốt hơn 2 năm vừa qua.

Cách đây không lâu, Nguyễn Minh Công đã mang đến thích thú cho giới mộ điệu thời trang qua BST Fashion - Food Mini Collection 2021 bao gồm 7 mẫu váy công chúa làm từ 7 món bánh Nam bộ. Bộ ảnh Bảo Hà diện 3 mẫu váy làm từ bánh xèo, bánh lá mít và sương sa hột lựu là "món quà" của Nguyễn Minh Công dành tặng nàng thơ nhí và người hâm mộ trước khi giới thiệu BST lớn lấy ý tưởng từ BST Fashion - Food.

Bảo Hà "diện" váy công chúa làm từ bánh lá mít. Sự tinh tế và chân thực của hình ảnh làm nhiều người xem không thể nhận ra đây chỉ là hình ảnh từng miếng bánh được Nguyễn Minh Công tỉ mỉ ghép lên tấm ảnh chụp Bảo Hà.

Váy công chúa làm từ bánh xèo được “mặc” lên người Bảo Hà. Bên cạnh mẫu thiết kế cũ, Nguyễn Minh Công còn sáng tạo thêm hai mẫu thiết kế mới từ món bánh xèo. Nguyễn Minh Công cho biết anh đã dành ra 3 ngày để làm lại bánh, thiết kế và trang trí lên hình ảnh của mẫu nhí Bảo Hà. Do tình hình dịch bệnh còn nghiêm ngặt nên nhà thiết kế công chúa chưa thể lên TP.HCM để tiếp tục công việc hay thực hiện những bộ ảnh trong studio. Do vậy anh chọn cách riêng để truyền tải nét đẹp của thời trang kết hợp cùng ẩm thực.

“Thay vì để mọi người liên tưởng những bộ váy công chúa làm từ bánh Nam bộ qua ma nơ canh trên những bức vẽ, tôi muốn khoác chúng lên hình mẫu thật là nàng thơ nhí Bảo Hà. Vẻ trong trẻo, mong manh và thu hút của Bảo Hà càng giúp tôi yên tâm và tự tin hơn khi đem những mẫu thiết kế từ bánh ra hiện thực”, Nguyễn Minh Công tâm sự.

Ảnh: NTK

Top
Top