Thời trang nghề & nghiệp

Nét đẹp trong veo của Hoa hậu Khánh Vân khi diện áo dài trắng

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
18/03/2022 11:00 GMT+7

Dù không phải lần đầu Hoa hậu Khánh Vân diện áo dài trắng hóa thành cô nữ sinh trung học nhưng mỗi lần nàng hậu khoe ảnh áo dài người hâm mộ lại được dịp thốt lên sự ngạc nhiên trước nét đẹp trong veo thanh khiết của cô.

Trước thềm sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hoa hậu Khánh Vân khoe dáng bên tà áo dài trắng truyền thống trong bộ ảnh thời trang mang màu sắc nhẹ nhàng, hoài niệm.

Đối với Hoa hậu Khánh Vân, áo dài gắn liền cùng những kỷ niệm ý nghĩa như: Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2013, hai lần đạt giải thưởng Người đẹp Áo dài tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Áo dài cũng đồng hành cùng Khánh Vân tại Miss Universe 2020 với trang phục dân tộc mang tên Kén Em ghi dấu ấn trong lòng khán giả trong nước và quốc tế.

Trong bộ ảnh áo dài lần này, Hoa hậu Khánh Vân chọn thiết kế đơn giản có gam màu trắng tinh khôi khoe đường cong mềm mại, uyển chuyển của người phụ nữ.

Bối cảnh và tone màu chủ đạo của bộ ảnh toát lên vẻ hoài niệm, nhẹ nhàng, gợi tả đến hình ảnh người phụ nữ xưa. Khánh Vân mặc áo dài trắng phối cùng các phụ kiện quen thuộc như nón lá và hoa sen trắng, thả dáng mềm mại, tạo nên những thước ảnh đậm chất nữ tính.

Hoa hậu Khánh Vân rất yêu thích áo dài. Cô tự hào mỗi khi mặc áo dài và xem chiếc áo truyền thống như một người bạn lưu giữ những tháng năm tươi đẹp của mình.

Lần nào Khánh Vân diện áo dài cũng khiến fans say mê nhìn ngắm. Dù vừa kỷ niệm sinh nhật tuổi 27 nhưng nét đẹp trong veo, nụ cười tỏa nắng của nàng hậu vẫn đủ sức "cưa đổ" mọi trái tim.

Hiện tại Khánh Vân đang chuẩn bị để đảm nhiệm vai trò Host đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 trong các hoạt động sơ khảo tuyển chọn thí sinh khu vực miền Nam và miền Bắc từ 19 - 25.3.2022.

Ảnh: Nguyễn Long

Trang điểm: Trung Lạc

Áo dài: Đặng Trọng Minh Châu

Người mẫu: Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân

Top
Top