Nestlé ra mắt phiên bản Despicable Me 3 cho bánh ngũ cốc ăn sáng

Thời Trang Trẻ

Ngay trước thời điểm công chiếu tập mới nhất của bộ phim hoạt hình nghộ nghĩnh “Kẻ trộm mặt trăng 3” (Despicable Me 3), Nestlé đã chính thức ra mắt sản phẩm bánh ngũ cốc ăn sáng Koko krunch, Milo và Honey stars phiên bản đặc biệt với hình ảnh những chú Minions ngộ nghĩnh và Mr.Gru khó tính – các nhân vật chính của bộ phim trên bao bì sản phẩm.

Sản phẩm phiên bản mới này cùng bộ phim ra mắt chắc chắn sẽ khiến các khán giả nhí vô cùng thích thú.  Trong dịp hè này, các khách hàng nhỏ tuổi có thể thoải mái xem phim miễn phí khi đổi 2 vỏ hộp sản phẩm bánh ngũ cốc ăn sáng phiên bản mới lấy 1 vé xem phim 2D tại cụm rạp CGV trên toàn quốc  từ 30/6/2017 tới 16/7/2017.

Koko krunch, Milo, Honey stars của Nestlé là những thương hiệu bánh ngũ cốc ăn sáng được ưa chuộng nhất thế giới. Thông qua việc hợp tác với các nhà sản xuất phim Holywood, sản phẩm bánh ngũ cốc ăn sáng gắn liền với việc ra mắt những bộ phim bom tấn nổi tiếng thế giới cùng hình ảnh những nhân vật chính của bộ phim trên bao bì sản phẩm như siêu phẩm Star Wars, Batman… Đây là lần thứ 2 Nestlé ra mắt bánh ngũ cốc ăn sáng phiên bản “Minions”. 

Untitled-1

Bánh ngũ cốc ăn sáng của Nestlé được làm từ ngũ cốc nguyên cám. Ngũ cốc nguyên cám là một phần quan trọng của chế độ ăn uống cân bằng. Bánh ngũ cốc ăn sáng Nestlé phù hợp với lối sống cân bằng và giúp người tiêu dùng có một khởi đầu tốt cho cả ngay năng động. 

1

Các khán giả nhỏ tuổi làm nóng cùng trò chơi tương tác trước giờ chiếu phim

2

Khách hàng nhỏ tuổi chơi trò chơi tương tác cùng bánh ăn sáng Nestle tại sự kiện

3

Khán giả chụp ảnh lưu niệm cùng nhân vật hoàn lương - Gru

4

Nghệ sĩ Hồ Ngọc Hà và con trai cũng là những khán giả đầu tiên của phần 3 bộ phim

5 copy

Ông William Mackereth, Giám đốc Chuỗi cung ứng công ty Nestle Việt Nam phát biểu tại sự kiện