Neovia thay đổi nhãn hiệu cho nhãn hàng Blisk

Thời Trang Trẻ

Neovia Việt Nam thông báo chính thức về việc “Nhãn hàng thức ăn cho mèo Blisk thay đổi nhãn hiệu và bao bì thành Minino Yum” tại thị trường Việt nam từ tháng 06 năm 2018. Sự kiện có sự tham gia của hơn 100 khách hàng bao gồm các Nhà phân phối, Đại lý và chủ cửa hàng thức ăn thú cưng tại khu vực phía Nam.

1

Việt Nam – một trong những thị trường thức ăn thú cưng chiến lược của Neovia

Trong những năm vừa qua, thói quen nuôi chó mèo của người Việt Nam có nhiều thay đổi, người nuôi dần xem chó mèo như là những thành viên trong gia đình. Họ dành sự chăm sóc và quan tâm đặc biệt đến sức khỏe thú cưng, nhờ vậy ngành thức ăn cho chó mèo đã có những bước phát triển vượt bậc. Hiện nay, Việt Nam được xem là một thị trường đầy tiềm năng cho ngành công nghiệp thú cưng với tốc độ phát triển khá mạnh mẽ. Và đây cũng là thị trường chiến lược, nằm trong kế hoạch ưu tiên phát triển tại Châu Á của tập đoàn Neovia.

Sau khi được giới thiệu, sản phẩm Minino Yum sẽ được quảng bá, tiếp thị trên toàn quốc với các hoạt động như tư vấn, phát sản phẩm dùng thử, và các chương trình quà tặng dành cho người mua hàng,…

2

 

Minino Yum – giá trị từ sự uy tín của một thương hiệu toàn cầu

Thương hiệu Minino lần đầu tiên được giới thiệu tại Mexico. Sau hơn 10 năm có mặt trên thị trường và hai năm xuất hiện tại khu vực Châu Á, Minino đã từng bước chinh phục cảm tình của khách hàng nhờ chất lượng vượt trội mà sản phẩm mang lại cho mèo. Với bề dày lịch sử và sự thành công vượt bậc tại các nước có mặt, Minino đã chính thức được quyết định sẽ trở thành thương hiệu toàn cầu cho dòng sản phẩm thức ăn cho mèo của tập đoàn Neovia. Thương hiệu Minino có nhiều dòng sản phẩm phù hợp với từng phân khúc khách hàng, phục vụ nhu cầu đa dạng của các chú mèo cưng. Sản phẩm Minino Yum được xác định là dòng sản phẩm tiêu chuẩn đáp ứng phân khúc khách hàng chiếm ưu thế lớn nhất của thị trường. Và sản phẩm này sẽ thay thế cho Blisk tại thị trường Việt Nam với công thức và chất lượng sản phẩm hoàn toàn không thay đổi.

3