Video

Nayeon (TWICE), Cúc Tịnh Y lột xác hoàn toàn khi nhuộm tóc vàng bạch kim

Uyên Tâm
uyencam1234@gmail.com
30/05/2022 21:00 GMT+7

Điểm qua những nữ idol thay màu tóc bạch kim với nhan sắc thăng hạng trông thấy. Màu môi đỏ cùng lối makeup nhẹ nhàng cũng đủ làm bạn nổi bật trước đám đông. Tóc màu bạch kim sẽ là một trong những màu tóc bạn nên thử để giúp ngoại hình mới lạ và cá tính hơn.

Vốn quen thuộc với hình ảnh đáng yêu cùng màu tóc tối, vậy nên lần thay đổi này của Nayeon, Cúc Tịnh Y nhận nhiều khen khi cô nàng mạnh dạn thay đổi ngoại hình.

Nayeon (TWICE), Cúc Tịnh Y lột xác hoàn toàn khi nhuộm tóc vàng bạch kim

Với làn da khỏe khoắn, cùng mái tóc dài, hình ảnh mới của Nayeon ghi được điểm cộng bởi vẻ cá tính và khoe được làn da trắng sáng.

Từ ngày đổi tóc mới, nữ ca sĩ cũng thay đổi gu ăn mặc sexy hơn. Những kiểu váy áo ôm sát, với độ cắt xẻ mạnh tạo ấn tượng mạnh với khán giả.

Những màu son nổi bật sẽ là rất phù hợp cho màu tóc vàng bạch kim.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng thần thái dịu dàng, cuốn hút, màu tóc mới lần này của Cúc Tịnh Y gây ấn tượng mạnh bởi trông cô thực sự quá xuất sắc.

Có thể thấy màu tóc vàng bạch kim đang thu hút sự quan tâm từ khán giả khi nhiều idol thăng hạng nhan sắc với màu tóc mới này.

Wendy ghi được điểm cộng bởi vẻ cá tính và khoe được làn da trắng sáng.

Màu tóc bạch kim rất phù hợp với kiểu váy, áo ôm sát, với độ cắt xẻ mạnh tạo ấn tượng mạnh với khán giả.

Thay đổi màu tóc giúp bạn thăng hạng hơn trong nhan sắc. Bạn có thể mạnh dạn lên tông cho tóc với màu bạch kim cá tính này nhé!

Nguồn: Instagram Nayeon (TWICE), Wendy, Róse và Lisa BlackPink, Weibo Cúc Tịnh Y

Top
Top