Natalie Portman vào vai Đệ nhất phu nhân Jackie Kennedy

Thời Trang Trẻ

Nữ diễn viên hạng A từng đoạt giải Oscar, Natalie Portman, sẽ vào vai một trong các Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ nổi tiếng nhất lịch sử: Jackie Kennedy.

(Tổng hợp)

bts natalie portman clean

Vừa qua, trailer cho bộ phim “Jackie” đã ra mắt công chúng. Trong đoạn giới thiệu ngắn, người xem được thấy Natalie Portman tái hiện chân dung Jackie Kennedy giai đoạn tuổi 34. Nổi bật lên cả là hình tượng Jackie đã đi vào không chỉ lịch sử chính trị mà cả lịch sử thời trang khi Natalie Portman diện bộ suit màu hồng và chiếc mũ pillbox cùng tông trong phân đoạn Tổng thống John F. Kennedy bị ám sát năm 1963.

Khi cuộc sống tưởng chừng hoàn hảo bị tan vỡ trước cái chết đột ngột của chồng, nhân vật Jackie Kennedy của Natalie Portman vừa phải đối diện với nỗi đau cá nhân đồng thời gánh trên vai trọng trách xử lý các rắc rối kéo theo sau vụ ám sát. Từ đây, chân dung của một Đệ nhất phu nhân đã được phác hoạ bằng những khoảng tối sáng rất đời thường mà cũng rất phi thường.

ZZ756C3BE8

Nếu bộ phim cũng gây ấn tượng mạnh mẽ như trailer đã giới thiệu thì rõ ràng với “Jackie”, Natalie Portman đang trên đường đạt tiếp một giải Oscar nữa sau “Black Swan” (2011). “Jackie” sẽ được công chiếu vào tháng 12 năm nay.

Xem thêm bài viết: Jacqueline Kennedy - Biểu tượng thời trang của Nhà Trắng