“Nàng thơ” Khánh Linh The Face quyến rũ trong item trắng đầy phong cách!

Tiffany Trần

"Nàng thơ của The Face" Khánh Linh xuất hiện trong bộ hình thời trang mới nhất của nhãn hiệu thời trang Việt nam: Michelle với item trắng đầy ma mị. Nếu nghĩ gam màu này sẽ khiến bản thân trông nhạt nhòa, đơn điệu thì Khánh Linh sẽ cho thấy điều ngược lại khi diện màu trắng nhưng lại biến hóa đa dạng trong cách phối đồ, để mỗi một bộ outfit đều đẹp, thu hút đầy "mị lực"

“Nàng thơ” Khánh Linh The Face quyến rũ trong item trắng đầy phong cách!  - ảnh 1

Vẫn là đầm trắng nhưng với cách chọn trang phục và phụ kiện ấn tượng, ton-sur-ton, “nàng thơ của The Face" khiến fan ngỡ ngàng vì thần thái ngời ngời cùng gu thời trang "chuẩn không cần chỉnh".

“Nàng thơ” Khánh Linh The Face quyến rũ trong item trắng đầy phong cách!  - ảnh 2

Trong một cách mix&match khác, Khánh Linh cũng cho thấy bản thân sáng tạo khi kết hợp áo trắng tay dài cách điệu cùng quần lửng dáng suông, một item on trend dạo phố ngày hè.

“Nàng thơ” Khánh Linh The Face quyến rũ trong item trắng đầy phong cách!  - ảnh 3

Ngoài trang phục thì phụ kiện như túi cầm tay, đôi mule xỏ ngón, phần quai mảnh, đan chéo nhau mang lại cảm giác gọn nhẹ , giúp chân trông thanh thoát hơn, bông tai cũng được "nàng thơ " chăm chút rất kĩ.

“Nàng thơ” Khánh Linh The Face quyến rũ trong item trắng đầy phong cách!  - ảnh 4

Thiết kế có phần vai hở khoe khéo bờ vai trắng ngần của người đẹp. Để tổng thể trang phục thêm ấn tượng, cô nàng bổ trợ thêm một chiếc nón rộng vành góp phần tạo thêm điểm nhấn.

“Nàng thơ” Khánh Linh The Face quyến rũ trong item trắng đầy phong cách!  - ảnh 5

Khánh Linh đã tinh tế chọn chiếc đầm trắng được thiết kế độc đáo trên thân đầm với chất liệu nhẹ nhàng,  nổi bật phong thái thanh lịch của "nàng thơ".  

“Nàng thơ” Khánh Linh The Face quyến rũ trong item trắng đầy phong cách!  - ảnh 6

Trang phục: Michelle

Người mẫu: Khánh Linh The Face