Thời trang nghề & nghiệp

Nâng tầm đẳng cấp spa tại nhà

02/12/2019 12:06 GMT+7

Nu Skin Việt Nam chính thức ra mắt thiết bị chăm sóc da ageLOC Galvanic Spa thế hệ mới có thiết kế hiện đại, mang đến trải nghiệm làm đẹp toàn diện cho người dùng khi kết hợp cùng các sản phẩm chăm sóc tương thích.

 

Hình 1 9 1

Kết hợp với 6 sản phẩm ageLOC độc quyền chống lão hóa, Galvanic Spa phiên bản 2020 nâng tầm đẳng cấp spa tại nhà cho người dùng

 

Với 4 đầu chăm sóc đặc biệt, thiết bị mới tác động đến năng lượng của tế bào, gia tăng tuần hoàn máu, hỗ trợ thẩm thấu dưỡng chất, giúp nuôi dưỡng da ở mặt, cơ thể và vùng da đầu. Nu Skin tham vọng với sự nâng cấp thiết bị và những sản phẩm đi kèm trong bộ sản phẩm ageLOC Galvanic Spa sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người sử dụng, nâng tầm đẳng cấp Spa tại nhà, chuyên nghiệp hơn, hiện đại hơn, cao cấp hơn, toàn diện hơn.

Một thiết bị - Đa tác dụng

Ra mắt vào năm 2001 đến nay, thiết bị Galvanic Spa của Nu Skin luôn được yêu thích và lựa chọn vì tính tiện lợi và những hiệu quả mà thiết bị đã mang lại trong việc duy trì sắc diện trẻ trung của người sử dụng. Trên nền tảng khoa học chống lão hóa bằng biểu hiện gene với công thức độc quyền trong từng sản phẩm ageLOC kết hợp với nguyên lý dòng điện 1 chiều Galvanic, thiết bị ageLOC Galvanic Spa được Nu Skin nghiên cứu và cải tiến với chức năng toàn diện hơn, hiệu quả mạnh mẽ hơn.

Galvanic Spa phiên bản 2020 tích hợp một loạt cải tiến, từ thiết bị cho đến sản phẩm đi cùng. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm spa chuyên nghiệp ngay tại nhà chỉ với 1 thiết bị ageLOC Galvanic Spa, 6 sản phẩm ageLOC độc quyền chống lão hóa, 5 mục đích chăm sóc (toàn bộ da mặt, da xung vùng mắt, đường nhăn và nếp nhăn sâu, da cơ thể, da đầu và tóc).

 

Hình 2 11

Với Galvanic Spa, việc chăm sóc da tại nhà sẽ đẳng cấp và toàn diện hơn

Top
Top