Thời trang 24/7

Nàng sang chảnh hết nấc chốn công sở nhờ những mẫu váy thu tuyệt diệu này

Thu Nguyệt
thuytrangdao711@gmail.com
02/11/2021 08:00 GMT+7

Cùng với đầm ôm, váy sơ mi là những mẫu váy thu không thể thiếu trong tủ đồ, làm nên sự hấp dẫn đặc biệt cho các nàng giữa chốn công sở.

Mùa thu, nếu không diện váy, các nàng có thể đã bỏ lỡ mất đi một nửa sự lãng mạn tuyệt vời của mùa. Những mẫu váy thu hàng đầu mà các nhà thiết kế khuyên dùng chính là các mẫu váy sơ mi - shirt dress, đầm ôm, váy midi

Trong những thiết kế giản dị cùng vài điểm nhấn khác lạ nơi ngực và eo là các nàng hoàn toàn tự tin với diện mạo kín đáo, thanh lịch mà vẫn rất đỗi thời trang.

Các nhà thiết kế thời trang của Lê House đã đem đến cho nàng những mẫu váy thu thật tuyệt diệu. Trên nền vải cotton, voan, lụa... nền nã là những đường lé, đường nẹp vừa tạo phom dáng kỹ thuật chuẩn đẹp lại vừa như những đường trang trí thanh lịch, ấn tượng.

Cùng với các chi tiết kỹ thuật khỏe khoắn đó là các nếp cổ áo bẻ ngay ngắn và những chiếc thắt lưng to bản khiến nàng có được ấn tượng về vòng 2 gọn gàng, nhẹ nhõm. Hơn cả trang trí và tạo mẫu chính là kỹ thuật tạo kiểu cho trang phục và dùng các yếu tố kỹ thuật làm điểm nhấn trang trí cho trang phục. Các tín đồ thời trang hãy lưu ý...

Bởi, qua các mẫu trang phục, các tín đồ thời trang dễ dàng nhận thấy sự giản đơn tối đa trên các mẫu đồ mà vẫn thấy thoắt ẩn hiện sự tinh tế của yếu tố thời trang.

Đúng cảm hứng từ mẫu trang phục kinh điển là sơ mi, những mẫu váy sơ mi - loại trang phục nổi bật nhất của các loại váy thu giúp các nàng kín đáo, thanh lịch lại vừa cuốn hút, nữ tính, sang trọng.

"Đẹp, giản dị, thanh lịch mà vẫn cuốn hút - chỉ có thể tìm điều đó trong các mẫu váy thu, kiểu dáng sơ mi", NTK của Lê House chia sẻ.

Ảnh: Lê House

Top
Top