Nàng Nguyên Thuần công chúa trong "Sở Kiều Truyện" luôn có cách làm đẹp đáng để học hỏi

Kim Chung

Lý Thấm sinh năm 1990. Năm 2017, Lý Thấm đóng vai phụ trong phim Sở Kiều truyện. Vai diễn Nguyên Thuần công chúa có cuộc đời trắc trở lấy nước mắt của khán giả. Các phân đoạn cao trào như bị hãm hiếp, bị bỏ rơi trong lễ cưới, cầu xin tình yêu của người tình hay trở thành kẻ ác, điên cuồng đến mất lý trí đều được Lý Thấm thể hiện tốt. Lý Thấm được đánh giá là diễn viên có nhiều yếu tố để trở thành ngôi sao hàng đầu như diễn xuất tốt, gương mặt đẹp... của điện ảnh Trung Quốc

Nàng Nguyên Thuần công chúa trong "Sở Kiều Truyện" luôn có cách làm đẹp đáng để học hỏi - ảnh 1

Xuất hiện tại một sự kiện, Lý Thấm diện váy ren đỏ cùng kiểu trang điểm nhẹ nhàng tôn lên dáng người uyển chuyển đầy nữ tính.

Nàng Nguyên Thuần công chúa trong "Sở Kiều Truyện" luôn có cách làm đẹp đáng để học hỏi - ảnh 2

Cô dán mắt tạo mí và đeo contact lens ở mắt để nhìn mắt to và sắc nét hơn

Nàng Nguyên Thuần công chúa trong "Sở Kiều Truyện" luôn có cách làm đẹp đáng để học hỏi - ảnh 3

Lông mày phù hợp nhất cho đôi mắt của nàng Nguyên Thuần là kiểu lông mày sao băng chứ không phải lông mày lá liễu mảnh mai

Nàng Nguyên Thuần công chúa trong "Sở Kiều Truyện" luôn có cách làm đẹp đáng để học hỏi - ảnh 4

Nhìn qua những bức ảnh xinh đẹp của Lý Thấm, không khó để nhận thấy phấn mắt của cô đánh tương đối mỏng do mắt của cô nông không phù hợp với cách trang điểm mắt rõ ràng và kẻ viền ngoài. Vì vậy phần trang điểm mắt chủ yếu nhẹ nhàng, không phức tạp sẽ dễ nhìn hơn.

Nàng Nguyên Thuần công chúa trong "Sở Kiều Truyện" luôn có cách làm đẹp đáng để học hỏi - ảnh 5

Sử dụng màu nâu hoặc cam làm lớp lót, chuyển từ mí mắt trên xuống mí mắt dưới sẽ giúp nổi bật đôi mắt một cách toàn diện.

Nàng Nguyên Thuần công chúa trong "Sở Kiều Truyện" luôn có cách làm đẹp đáng để học hỏi - ảnh 6

Sau đó hãy tập trung vào phấn mắt màu tối song song với phần đuôi mắt trong và ngoài để tạo hiệu ứng mắt mở to, trông đều màu hơn rất nhiều.

Nàng Nguyên Thuần công chúa trong "Sở Kiều Truyện" luôn có cách làm đẹp đáng để học hỏi - ảnh 7

Lông mi cũng là một điểm nhấn khác, bất kể trang điểm đậm hay nhạt lông mi của Lý Thấm luôn rõ và dài.Khi trang điểm nhẹ, nữ diễn viên có hàng mi dài rõ rệt, làm nổi bật cảm giác lạnh lùng độc đáo của cô ấy.Khi trang điểm hãy kết hợp nó với bút kẻ mắt đơn giản để tạo nhiều lớp hơn và đảm bảo rằng lớp trang điểm mắt gọn gàng, dày nhưng không bị lem nhem

Nàng Nguyên Thuần công chúa trong "Sở Kiều Truyện" luôn có cách làm đẹp đáng để học hỏi - ảnh 8

Vừa bước chân vào giới nghệ thuật đã gây chú ý, Lý Thấm được đánh giá là người đẹp có xuất phát điểm cao. Năm 2012, Lý Thấm nhận được vai nữ chính trong tác phẩm Thiên kim trở về, diễn cùng Lý Dịch Phong, Lý Uy. Bộ phim thành công rực rỡ, giúp cô bật lên trở thành một trong những minh tinh 9X nổi bật của giới giải trí Hoa ngữ.

 
 

Theo harpersbazaarchina, sohu