Nàng mẫu trẻ mang nét đẹp mùa Tết Á Đông vào ảnh thời trang

Thùy Dung P

Thời trang và văn hóa nghệ thuật Á Đông được kết hợp trong bộ ảnh mới chào xuân Quý Mão 2023 của người mẫu trẻ Bảo Hà.

Trong bộ ảnh chào năm mới Quý Mão 2023, nàng mẫu tuổi teen Bảo Hà mang đến hình ảnh khác lạ đậm chất nghệ thuật khi khoác lên mình những bộ trang phục và phụ kiện lấy cảm hứng từ những môn nghệ thuật của các nước Á Đông.

Nàng mẫu trẻ mang nét đẹp mùa Tết Á Đông vào ảnh thời trang - ảnh 1

Văn hóa nghệ thuật của các quốc gia Á Đông như Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc… luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho những nhà sáng tạo nghệ thuật. Trong bộ ảnh mới, Bảo Hà cho thấy sự khéo léo và tinh tế khi đưa nét đẹp của văn hóa nghệ thuật Á Đông kết hợp cùng thời trang hiện đại.

Nàng mẫu trẻ mang nét đẹp mùa Tết Á Đông vào ảnh thời trang - ảnh 2

Sự sáng tạo, tân thời này chính là cách nàng mẫu lựa chọn để góp sức lan tỏa mạnh mẽ hơn các giá trị văn hóa trong thời trang.

Nàng mẫu trẻ mang nét đẹp mùa Tết Á Đông vào ảnh thời trang - ảnh 3

Bảo Hà nổi bật khi diện tone hồng với mẫu đầm tôn dáng có cầu vai khổng lồ cùng các chi tiết xuyên thấu táo bạo. Model phối trang phục cùng bộ mũ của các nghệ sĩ kinh kịch và layout trang điểm sắc lẻm.

Nàng mẫu trẻ mang nét đẹp mùa Tết Á Đông vào ảnh thời trang - ảnh 4

Gu thời trang hiện đại, cá tính được khéo léo kết hợp cùng các yếu tố văn hóa Á Đông đã giúp thổi một “làn gió mới” cho bộ ảnh ở mùa Tết năm nay.

Nàng mẫu trẻ mang nét đẹp mùa Tết Á Đông vào ảnh thời trang - ảnh 5

Tôn vinh nghệ thuật múa lụa, mẫu teen diện trang phục gam màu đỏ nóng bỏng với phần xẻ tà cao. Kiểu tóc búi "Na Tra" và phần mái ngố tạo nên hình ảnh một tiểu thư tinh nghịch nhưng lại mang nét sắc sảo, quyến rũ.

Nàng mẫu trẻ mang nét đẹp mùa Tết Á Đông vào ảnh thời trang - ảnh 6
Nàng mẫu trẻ mang nét đẹp mùa Tết Á Đông vào ảnh thời trang - ảnh 7

Với những dải lụa đỏ làm nền, nàng mẫu trẻ đã có màn trình diễn xuất sắc trước ống kính với cách tạo dáng đa dạng, uyển chuyển.

Nàng mẫu trẻ mang nét đẹp mùa Tết Á Đông vào ảnh thời trang - ảnh 8
Nàng mẫu trẻ mang nét đẹp mùa Tết Á Đông vào ảnh thời trang - ảnh 9

Với trang phục tone đỏ mang nét đẹp của nghệ thuật múa lân, Bảo Hà chọn thiết kế với phần áo được thêu tỉ mỉ những họa tiết truyền thống như đầu lân, vân mây… kết hợp cùng phần chân váy bèo nhún và đôi boots đen cá tính.

Nàng mẫu trẻ mang nét đẹp mùa Tết Á Đông vào ảnh thời trang - ảnh 10
Nàng mẫu trẻ mang nét đẹp mùa Tết Á Đông vào ảnh thời trang - ảnh 11

Khoác lên mình thiết kế hiện đại nhưng không khó để khán giả nhận ra nét tương đồng của trang phục Bảo Hà mặc và trang phục của các nghệ sĩ múa lân.

Nàng mẫu trẻ mang nét đẹp mùa Tết Á Đông vào ảnh thời trang - ảnh 12

Bộ ảnh của Bảo Hà kết lại với mẫu trang phục lấy cảm hứng từ chiếc áo yếm và nón lá. Các chi tiết hoa 3D, lông vũ đính kết... tạo điểm nhấn cho trang phục, tạo nên hình ảnh người phụ nữ đằm thắm, dịu dàng, e ấp và quyến rũ.

Nàng mẫu trẻ mang nét đẹp mùa Tết Á Đông vào ảnh thời trang - ảnh 13

Xuyên suốt bộ ảnh là những gam màu ấm nóng được lồng ghép tượng trưng cho màu sắc của văn hóa lễ hội.

Nàng mẫu trẻ mang nét đẹp mùa Tết Á Đông vào ảnh thời trang - ảnh 14

Bảo Hà mặc trang phục của các NTK Kiều và NTK Thanh Hiệp trong bộ ảnh mới.

Người mẫu trẻ tâm sự cô luôn nỗ lực để làm mới hình ảnh bản thân qua mỗi bộ ảnh thời trang, đặc biệt trong những dịp đặc biệt như Tết Nguyên đán. Năm nay, Bảo Hà sẽ đón Tết Quý Mão đầm ấm, sum vầy bên gia đình sau khoảng thời gian dài bận rộn với lịch học và "chạy show" trình diễn thời trang từ trong nước đến quốc tế.

Ảnh: Ali Bùi