Thời trang nghề & nghiệp

Nàng hóa… đàn ông phút chốc không cần phẫu thuật giới tính mà chỉ diện style menswear

Quảng Hà
thuytrangdao711@gmail.com
24/12/2022 21:00 GMT+7

Chắc chắn nhiều người phụ nữ từng ít nhất một lần trong đời mơ ước trở thành đàn ông để bớt đi bổn phận, tận hưởng cuộc sống tự do nhiều hơn. Các nhà thiết kế thời trang đã thấu hiểu điều đó. Thật thú vị, chỉ một bước đơn giản – chưng diện style menswear, nàng được… hóa thành “đàn ông”. Trong một diện mạo khác lạ hẳn nàng sẽ có thêm trải nghiệm, thêm niềm vui…

Không xa lạ gì với các tín đồ thời trang sành điệu, style menswear là một xu hướng mà các cô nàng cá tính, mạnh mẽ, ưa nổi loạn vẫn theo đuổi.

Nữ ca sĩ Miu Lê cá tính, duyên dáng trong style menswear.

Hơn hết, các NTK thời trang lại càng yêu thích điều này bởi nó mang lại sự phá cách đặc biệt cùng sức sáng tạo không bị giới hạn.

Những thiết kế mang đậm style menswear của NTK Phạm Ngọc Anh gây thích thú đặc biệt với các tín đồ thời trang.

Chưng diện style menswear để trải nghiệm xúc cảm thời trang khác giới. Sở hữu những thứ đáng lẽ... không thuộc về mình và tìm sự đồng cảm với chính người đàn ông của mình trong thời trang.

Menswear là phong cách ăn mặc giống như nam giới. Thậm chí các nàng có thể sử dụng chính các món đồ thời trang của nam giới để chưng diện và tạo phong cách nhằm sở hữu một diện mạo khác biệt, cuốn hút và lạ lẫm.

Một thiết kế độc đáo, ấn tượng của NTK Phạm Ngọc Anh.

Với phong cách thiết kế sáng tạo, NTK luôn "lấy lòng" tất cả các fans thời trang khi giới thiệu bất cứ mẫu mốt nào, kể cả những mẫu mốt khó... "thẩm" như style menswear.

Có rất nhiều NTK thời trang, người đẹp, ngôi sao và các fashionista cùng trải nghiệm phong cách này như Madona, Rihanna hay gần hơn là NTK Phạm Ngọc Anh, nàng hậu thể thao Trần Quỳnh, Gil Lê, Miu Lê, Cát Tường...

Vũ Cát Tường và style menswear.

Miu Lê mạnh mẽ với boots cao cổ, sơ mi đậm chất style menswear.

Gil Lê với style menswear.

Mũ lưỡi trai, sơ mi có cổ, gile, vest, blazer, tuxedo, cravat, nơ cổ, mũ nồi, beret, giày moka, giày loafer… là những món thời trang, phụ kiện sẽ làm nên một style menswear chính hiệu cho các nàng.

Nàng hậu Trần Quỳnh cùng bạn bè với cravat, giày loafer, vest và sơ mi có cổ.

Mũ lưỡi trai, sơ mi kẻ nam tính - một style menswear cực kỳ dễ thương.

Nếu quá yêu thích nhưng cá tính chưa đủ mạnh, nàng có thể sử dụng một trong số những món đồ kể trên để tận hưởng style menswear đầy phá cách mà không lo quá khác biệt.

Nữ ca sĩ Miu Lê nghịch ngợm với style menswear.

Áo ba lỗ nam tính, quần túi hộp - style menswear luôn có đủ vẻ "ngầu" thu hút tất cả sự chú ý xung quanh bạn.

Thậm chí, như gợi ý của NTK Phạm Ngọc Anh thì những món đồ cách điệu – mang tinh thần style menswear cũng đủ làm nên vẻ ngoài mạnh mẽ, "men lỳ" cho chính bạn.

Tuxedo của NTK Phạm Ngọc Anh đưa đến style menswear đầy cá tính, chinh phục mọi tín đồ thời trang của phong cách này.

Sự pha trộn thú vị giữa style menswear và trang phục áo dài truyền thống của La Phạm khiến fans thời trang khó tính nhất cũng phải để tâm và yêu thích.

Hơn cả là khao khát thể hiện mình, hơn cả là trải nghiệm một phong cách khác lạ, một hoặc nhiều lần chưng diện style menswear nàng sẽ có được những niềm vui và sự phấn khích đặc biệt – khi sử dụng những món thời trang vốn dĩ hoàn toàn không thuộc về mình.

Chưng diện style menswear để trải nghiệm những cảm xúc thời trang phi giới tính thật khác lạ.

Hãy để thời trang mang lại cho nàng những niềm vui đích thực mà mới lạ.

Thậm chí, trong nhiều trường hợp "xài" style menswear còn là cách để nàng tìm sự đồng cảm hoặc gây ấn tượng với người đàn ông mà bạn yêu dấu, khi bạn sử dụng chung với anh ấy một số món đồ… Tội gì không thử???

Nguồn: La Phạm, Trần Quỳnh, Miu Lê, Gil Lê

Top
Top