Video

Nàng Dae Jang Geum gây sốc với tạo hình bà cô ở dơ, thời trang thám tử

Phú Thanh Võ
vophu0801@gmail.com
22/11/2021 20:00 GMT+7

Netizen sốc toàn tập khi mỹ nhân Lee Young Ae, vốn nổi tiếng với vai của Nàng Dae Jang Geum vừa có màn comeback với tạo hình bà cô già đầu bù tóc rối, nghiện game và cực ở dơ trong Inspector Koo (Thanh tra Koo). Đặc biệt, cô luôn diện áo khoác khiến người xem không khỏi liên tưởng tới ngài Sherlock Holmes và thám tử Gadget.

Gây thương nhớ với khán giả màn ảnh nhỏ Châu Á qua phim Nàng Dae Jang Geum, nữ diễn viên Lee Young Ae có màn comback đỉnh cao với visual gần như "đập tan" hình tượng nữ thần sắc đẹp với công chúng qua vai diễn độc đáo - thanh tra Koo - một bà cô già nghiện game, ở dơ và tóc siêu rối.

Từ những hình ảnh được nhà sản xuất công bố, có thể thấy, khi ở nhà, cô luộm thuộm với áo phông rộng mix quần thun suông. Khi ra đường, cô chỉ khoác thêm ngoài lớp áo blazer mỏng tang, nhăn nhúm.

Nữ diễn viên gây ấn tượng mạnh với tạo hình chuẩn "bê bối".

Thanh tra Koo từng là nữ cảnh sát tài năng luôn chỉn chu trong bộ cảnh phục. Tuy nhiên, sau khi chồng mất, cô nàng bất mãn với công việc và dần buông thả bản thân.

Tạo hình của nữ diễn viên khiến người xem liên tưởng đến ngài Sherlock Holmes. Dĩ nhiên, thám tử tài ba trông rất gọn gàng và sạch sẽ hơn bà cô này nhiều.

Và kết quả cũng tương tự khi so sánh thanh tra Koo với ngài Gadget.

Tuy "bê bối", thanh tra Koo vẫn toát ra thần thái của một người làm điều tra thực thụ.

Dẫu cho tạo hình nhân vật đã dìm hàng nữ diễn viên chứ không làm cô thăng hạng như Nàng Dae Jang Geum, Lee Young Ae vẫn khiến công chúng thổn thức với nét đẹp ngọt ngào dù đã bước sang tuổi 50.

Nguồn: Netflix, JTBC Studios

Top
Top