Thời trang 24/7

Nâng cấp diện mạo với những kiểu tóc Xuân Hè 2023 cực hot

Yến Hoàng
yenhoangthoitrangtre@gmail.com
08/03/2023 20:00 GMT+7

Tóc dài thướt tha, tóc mái dài vừa phải yêu kiều, các kiểu tóc ngắn đầy cá tính. Bạn sẽ chọn kiểu tóc nào trong số những kiểu tóc Xuân Hè 2023 đang hot này?

Không có cách nào tốt hơn để làm mới diện mạo của mình một cách nhanh chóng hơn là cắt tóc hoặc làm mới kiểu tóc mà chúng ta đã có. Phong cách và khuôn mặt của nàng sẽ phù hợp với phiên bản nào trong những kiểu tóc Xuân Hè 2023 dưới đây?

Kiểu tóc bob

Tóc bob phóng khoáng là kiểu tóc bất bại, chưa bao bao giờ lỗi mốt vì nó có nhiều phiên bản để phù hợp với mọi hình dáng khuôn mặt cũng như phong cách thời trang giúp chị em hack tuổi một cách ngoạn mục.

Nâng cấp diện mạo với những kiểu tóc xuân hè 2023 cực hot - Ảnh 1.

Phiên bản bob cổ điển năm nay khá bóng bẩy, với một phần ở giữa và các đầu nhọn hơi hướng vào trong.

Nâng cấp diện mạo với những kiểu tóc xuân hè 2023 cực hot - Ảnh 2.

Bob cùn là một trong những kiểu tóc bob thời thượng hiện nay đặc trưng bởi đường cắt cùn mang đến sự chuyển động và phong cách rất hiện đại. Trên thực tế, nó thường được cắt khô để đạt được độ hoàn thiện tốt nhất có thể trên từng kết cấu tóc.

Nâng cấp diện mạo với những kiểu tóc xuân hè 2023 cực hot - Ảnh 3.

Tóc bob kiểu Pháp sang trọng, trẻ trung được kéo dài hơn một chút trong mùa này, nhưng vẫn được để với kết cấu tự nhiên và tóc mái nhẹ.

Nâng cấp diện mạo với những kiểu tóc xuân hè 2023 cực hot - Ảnh 4.

Tóc bob uốn xoăn mang đến cho nàng vẻ đẹp phóng khoáng đầy quyến rũ. Tùy vào hình dáng khuôn mặt bạn có thể để mái hoặc không mái cũng như độ dài của tóc.

Nâng cấp diện mạo với những kiểu tóc xuân hè 2023 cực hot - Ảnh 5.

Kiểu tóc bob Ý có độ dài ngang vai (thậm chí dài hơn), thẳng và đều. Bạn có thể tạo kết cấu cho nó bằng cách cắt các đầu theo chiều dọc và chuyển động bằng cách thêm các lớp uốn sóng phía sau.

Nâng cấp diện mạo với những kiểu tóc xuân hè 2023 cực hot - Ảnh 6.

Bob box là phiên bản mới nhất của kiểu tóc bob với những đường cắt thẳng bằng, không tỉa và có độ dài trên vai hoặc ngang hàm.

Kiểu tóc pixie

Rất ngắn và nữ tính, kiểu cắt garçonne ngắn cổ điển để lộ toàn bộ vẻ đẹp của khuôn mặt có khả năng chinh phục ngay cả với những cô nàng khó tính nhất. Yếu tố thú vị nhất của kiểu tóc ngắn pixie là sự cá tính những vẫn rất gợi cảm, nữ tính. Để duỗi thẳng hoặc uốn xoăn, mái dài hay mái bằng, mái tóc năm 2023 của bạn có một vẻ đẹp quyến rũ.

Nâng cấp diện mạo với những kiểu tóc xuân hè 2023 cực hot - Ảnh 7.

Pixie với tóc mái đến lông mày và có tóc mai táo bạo, nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp nhẹ nhàng trở thành xu hướng của năm 2023.

Kiểu tóc bixie

Sự kết hợp giữa tóc bob và pixie cut là nền tảng của một xu hướng tóc tuyệt vời khác cho mùa xuân hè: Bixie. Tóc có thể ngắn hay dài ra một chút, gần như đạt đến độ dài điển hình của tóc bob. Một đường cắt mềm mại bao quanh khuôn mặt và tạo khung nhẹ nhàng.

Nâng cấp diện mạo với những kiểu tóc xuân hè 2023 cực hot - Ảnh 8.

Kiểu cắt duy trì độ dài của tóc bob với hình dạng của kiểu cắt pixie, tạo phong cách hiện tại, thoải mái này dành cho những cô nàng yêu thích phong cách pixie cut nhưng còn e ngại, phân vân về độ dài.

Kiểu tóc mixie

Một trong những xu hướng tóc độc đáo của mùa Xuân Hè 2023 là mixie - phiên bản độc đáo giữa tóc tém và tóc mullet. Kiểu tóc này tập trung vào những đường cắt tỉa, tạo ra các lớp có độ dài ngắn khác nhau.

Nâng cấp diện mạo với những kiểu tóc xuân hè 2023 cực hot - Ảnh 9.

Có độ dài đến gáy cùng phần tóc mai và mái tỉa nhẹ, kiểu tóc mixie phù hợp với các cô nàng có gương mặt tròn.

Kiểu tóc cắt bát úp hay đầu nấm

Kiểu cắt hình bát úp hay đầu nấm, xu hướng thẩm mỹ của thập niên 90 đã trở lại.

Nâng cấp diện mạo với những kiểu tóc xuân hè 2023 cực hot - Ảnh 10.

Kiểu tóc này phù hợp cho cả tóc thẳng lẫn tóc mảnh cũng như tóc gợn sóng và nó mang đến vẻ đẹp hiện đại song vẫn rất nữ tính.

Kiểu tóc clavicut

Nâng cấp diện mạo với những kiểu tóc xuân hè 2023 cực hot - Ảnh 11.

Clavicut là kiểu tóc có độ dài trung bình linh hoạt nhất, có khả năng trẻ hóa tuyệt vời và phù hợp với mọi hình dáng khuôn mặt. Kiểu tóc này sẽ có kết cấu bằng ở phía trước và độ dốc ở phía sau với rất nhiều chuyển động.

Kiểu tóc midi

Với độ dài chấm vai, phía trước có thể ngang xương hàm, phía sau được uốn xoăn nhẹ. Kiểu tóc này kết hợp được với nhiều loại mái mang đến cho các cô nàng vẻ đẹp trẻ trung, năng động nhưng cũng rất sang chảnh.

Nâng cấp diện mạo với những kiểu tóc xuân hè 2023 cực hot - Ảnh 12.

Midi là kiểu tóc có vẻ đẹp tự nhiên, mang lại cho bạn sự thoải mái, trẻ trung, năng động và giúp bạn ăn gian chiều cao một cách đáng kể.

Kiểu tóc mullet

Kiểu tóc với phần sau dài, mái và hai bên tỉa ngắn phù hợp với những cô nàng yêu thích sự phá cách, phóng khoáng và cá tính.

Nâng cấp diện mạo với những kiểu tóc xuân hè 2023 cực hot - Ảnh 13.

Kiểu tóc mullet đã trở lại và thành xu hướng của mùa Xuân Hè 2023 sau một năm vắng bóng.

Kiểu tóc layer xoăn sóng nước nhẹ

Kiểu tóc này rất thoải mái và linh hoạt nhờ chiều dài hai bên ôm lấy khuôn mặt và phần mái. Nó có thể được điều chỉnh cho cả khuôn mặt thon dài, rút ngắn các lớp trên và mặt tròn, cho phép kéo dài các lớp đầu tiên.

Nâng cấp diện mạo với những kiểu tóc xuân hè 2023 cực hot - Ảnh 14.

Kiểu cắt nhiều lớp này kết hợp với tóc mái để tạo hiệu ứng khuôn mặt một cách đẹp nhất.

Kiểu tóc xoăn hippie

Tóc xoăn hippie đang là một trong những kiểu tóc hot nhất hiện nay. Đây là kiểu tóc dành cho những cô nàng cá tính và tùy thuộc vào từng kiểu dáng khuôn mặt mà bạn chọn kiểu dài, ngắn hay có mái hoặc không mái cho phù hợp.

Nâng cấp diện mạo với những kiểu tóc xuân hè 2023 cực hot - Ảnh 15.

Sở hữu kiểu tóc xoăn hippie, vẻ ngoài của nàng sẽ trông cực kỳ sành điệu và thời thượng.

Kiểu tóc dài có mái

Tóc dài sẽ quay trở lại trong mùa Xuân Hè 2023 và được kết hợp với tóc mái thưa thời thượng, cho vẻ ngoài vô cùng cá tính, sành điệu, hiện đại mà vẫn giữ được nét nữ tính. Kiểu tóc này lý tưởng cho những cô nàng có khuôn mặt trái xoan.

Nâng cấp diện mạo với những kiểu tóc xuân hè 2023 cực hot - Ảnh 15.

Kiểu tóc này đã trở thành một lựa chọn tuyệt vời để mang lại sức sống mới cho mái tóc dài đôi khi có thể gây nhàm chán.

Bạn đã sẵn sàng thay đổi kiểu tóc để làm mới diện mạo của mình chưa? Những kiểu tóc Xuân Hè 2023 được giới thiệu ở trên sẽ mang đến cho bạn một phong cách hoàn toàn mới lạ, trẻ trung, năng động và sành điệu đấy.

Theo: Harpersbazaar, Cosmopolitan, Instagram

Top
Top