Thời trang nghề & nghiệp

Nâng cao nhận thức về cân bằng phát triển hiện đại với bảo tồn di sản

17/04/2019 03:06 GMT+7

AkzoNobel - công ty chuyên về sơn và chất phủcùng với thương hiệu sơn Dulux Professional (thuộc AkzoNobel) đã tổ chức hội thảo Bảo tồn Di sản Đô thị tại TP. Hồ Chí Minh.

 

1

 

Hội thảo “Bảo tồn di sản đô thị - Chìa khóa phát triển bền vững” năm 2019 đươc tổ chức chính là sự tiếp nối những thành công mà AkzoNobel đã đạt được trong năm 2017, 2018 với hành trình bảo tồn các công trình kiến trúc nổi tiếng tại Việt Nam.

 

2

 

Trong sự kiện này, với tư cách là công ty hàng đầu về sơn và chất phủ trên thế giới, đồng thời là nhà sản xuất sơn Dulux Professional, AkzoNobel giới thiệu một số sản phẩm sơn để giữ gìn vẻ đẹp nguyên bản của các di sản lịch sử trên toàn quốc. Các sản phẩm của AkzoNobel đã bảo vệ nhiều di sản nổi tiếng như Rijksmuseum (Hà Lan), Bảo tàng Van Gogh (Hà Lan), Burkill (Singapore) và các tòa nhà lịch sử khác ở Malacca (Malaysia).

 

3

 

Đánh giá cao tầm quan trọng của sơn và chất phủ, ông Nguyễn Quốc Thông, Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam cho biết: “Sơn và chất phủ không chỉ có tác dụng bảo vệ mà còn giúp tạo ra cảm xúc cho các công trình. Điều này có ý nghĩa đặc biệt đối với các công trình di sản. Chúng tôi đánh giá rất cao những sản phẩm  cũng như những nỗ lực của AkzoNobel, giúp những người làm nghề kiến trúc như chúng tôi có thêm những lựa chọn và giải pháp bảo tồn di sản hiệu quả trong suốt thời gian qua”.

 

4

Top
Top