Nancy Momoland mất điểm khi diện đồ, cộng đồng mạng chê “eo kém thon“

Uyên Tâm

Nữ ca sĩ Nancy được cộng đồng mạng hâm mộ bởi vẻ đẹp lai Mỹ và Hàn Quốc. Người đẹp sinh năm 2000 là thành viên được đánh giá là nổi bật nhất nhóm nhạc Momoland. Tuy nhiên, đằng sau những lời khen có cánh từ người hâm mộ, nữ ca sĩ cũng đối mặt với không ít những góp ý không hay. Cộng đồng mạng cho rằng, Nancy mất điểm khi diện đồ, để lộ vòng eo kém thon, gọn.

Nancy Momoland sở hữu vẻ đẹp trong trẻo, ngọt ngào. Cô còn được cộng đồng mạng ví như là “bông hồng lai” của giới idol Hàn Quốc.

Tuy nhiên, đằng sau những lời khen có cánh từ người hâm mộ, nữ ca sĩ cũng gặp phải không ít lời bình luận khiếm nhã. Trước đó, cộng đồng mạng cho rằng, Nancy mất điểm bởi cách diện đồ “kém duyên” để lộ vòng eo thiếu thon, gọn.

Nancy Momoland mất điểm khi diện đồ, cộng đồng mạng chê "eo kém thon"

Có thể thấy, Nancy chuộng những bộ cánh ôm sát cơ thể, áo croptop để khoe vòng 2, mặc cùng chân váy ngắn. Tuy nhiên đây là một trong những outfit khiến nữ idol trông “đầy đặn”, lộ khuyết điểm vòng eo không mấy nhỏ nhắn của mình.
Nancy Momoland mất điểm khi diện đồ, cộng đồng mạng chê “eo kém thon“ - ảnh 1
Nancy thường diện đồ để lộ vòng 2 trước công chúng.
Nancy Momoland mất điểm khi diện đồ, cộng đồng mạng chê “eo kém thon“ - ảnh 2
Người hâm mộ tỏ ra thất vọng khi Nancy diện quần jeans ống rộng thùng thình. Đôi chân không trở nên dài hơn mà trông nữ ca sĩ lại luộm thuộm, bởi cạp quần quá cao làm cơ thể trông mất cân đối.
Nancy Momoland mất điểm khi diện đồ, cộng đồng mạng chê “eo kém thon“ - ảnh 3
Nancy chuộng những bộ cánh ôm sát cơ thể, áo croptop để khoe vòng 2, mặc cùng chân váy ngắn. 
Nancy Momoland mất điểm khi diện đồ, cộng đồng mạng chê “eo kém thon“ - ảnh 4
Nancy Momoland mất điểm khi diện đồ, cộng đồng mạng chê “eo kém thon“ - ảnh 5
Nancy Momoland mất điểm khi diện đồ, cộng đồng mạng chê “eo kém thon“ - ảnh 6
Nancy Momoland mất điểm khi diện đồ, cộng đồng mạng chê “eo kém thon“ - ảnh 7
Người đẹp ở góc chụp nghiêng với bộ đồ tối màu nhìn quyến rũ và rõ đường cong hơn hẳn các bộ đồ với áo croptop màu sáng. 
Nancy Momoland mất điểm khi diện đồ, cộng đồng mạng chê “eo kém thon“ - ảnh 8
 

Trước đó, Nancy cũng từng chia sẻ khi bản thân rất áp lực về việc cộng đồng mạng quá bận tâm về cân nặng, cũng như ngoại hình của mình.

Theo nhiều nguồn tin, Momoland hiện đang lên kế hoạch tái xuất trong thời gian tới. Tuy nhiên phía công ty chủ quản vẫn chưa cho biết cụ thể những dự án của nhóm nhạc.

Nguồn: Hong Kong Fan Meeting, Fancam HongKong, Boom Boom Dance Live in Korea.