Nam vương Tiến Đạt lên đường đi thi Nam vương Hòa bình Quốc tế

Thời Trang Trẻ

Đêm 27/6, Nam vương Nguyễn Tiến Đạt đã lên đường chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp quốc tế mang tên Nam vương Hòa bình Thế giới - Mister Grand International.

Bài: PV

Ảnh: team ChaPi

Để động viên tinh thần cho Tiến Đạt vững tâm thi đấu thật tốt, đại diện BTC cũng như hai Quán quân Vietnam Fitness Model 2017 Hoàng Hiếu và Quỳnh Như và hai Á Quân 1 là Xuân Tài và Bích Trâm đã ra sân bay để tiễn Tiến Đạt. 

Vì phải lên đường đi thi đấu ngay sau khi cuộc thi Vietnam Fitness Model 2017 vừa kết thúc, Tiến Đạt vội hoàn thành mọi trọng trách rồi chia tay BTC, cùng các bạn tân Quán quân, Á quân và các danh hiệu khác để ra sân bay. Thời gian gấp rút nên anh chỉ kịp đến sân bay ít phút trước khi chuyến bay ngưng đón khách.

CPI 8564
CPI 8584

Nguyễn Tiến Đạt vừa bước qua tuổi 23, anh có số đo hình thể lý tưởng đó là chiều cao 1,82 m và cân nặng 78 kg. Với tuổi đời rất trẻ nhưng Tiến Đạt đã có được những thành tựu sáng giá như: Á quân cuộc thi Vietnam Fitness Model 2016; Top 6 Mister International 2017 (Nam vương Quốc tế 2017) và đoạt giải phụ Mister Charming Smile (Quý ông nụ cười ấm áp) tại Thái Lan tháng 2/2017 vừa qua.

CPI 8589

Mặc dù tốt nghiệp Trường ĐH Tài nguyên - Môi trường Hà Nội nhưng do cơ duyên, Nguyễn Tiến Đạt đã và đang có nhiều hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật cũng như được đông đảo công chúng biết đến.

Để chuẩn bị cho lần tranh tài sắp tới, nhà thiết kế áo dài Minh Châu, nhà thiết kế Đức Vincie và Adam Store đã dày công chuẩn bị Trang phục truyền thống và trang phục hiện đại để Tiến Đạt mang đến cuộc thi lần này và tự tin tỏa sáng trong những ngày sắp tới.

Đêm chung kết cuộc thi Mister Grand International sẽ được diễn ra tại Philippines vào tối ngày 6/10 với phần tranh tài của các thí sinh đến từ nhiều nước trên thế giới.

CPI 8600
CPI 8606
CPI 8664