Nam Vương Ngô Tiến Đoàn ngồi ghế nóng Mrs. Globe 2016

Thời Trang Trẻ

Nam Vương Tiến Đoàn hiện đang sinh sống, học tập ở Mỹ đã lần đầu đảm nhiệm ghế giám khảo cuộc thi Hoa Hậu Phu Nhân Việt Nam Hoàn Cầu 2016 – Mrs. Globe Viet Nam International 2016.

Bài: Đà Thư

Ngô Tiến Đoàn là một trong 10 giám khảo của Mrs. Globe Viet Nam International 2016. Đây  là cuộc thi của những phụ nữ đã lập gia đình. Hoa Hậu Phu Nhân Việt Nam Hoàn Cầu không đơn giản là một cuộc thi tìm kiếm những người hội tụ nhan sắc, tài năng mà còn là sân chơi giúp các chị em phụ nữ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm sống và đóng góp chia sẻ vào những dự án xã hội, từ thiện. Giữa rất nhiều cuộc thi nhan sắc ở hải ngoại hiện tại thì Hoa hậu phu nhân Việt Nam Hoàn Cầu là cuộc thi hiếm hoi tại hải ngoại mang đến cho các quý bà cơ hội được đại diện Việt Nam bước ra những đấu trường nhan sắc quốc tế danh giá do công ty Earth Entertainmet Media tại Việt Nam và VN Pageant tại Mỹ giữ bản quyền Quốc tế. Những người đẹp vinh dự được nhận được vương miện Hoa hậu năm nay sẽ đại diện tham gia đấu trường Mrs Globe International 2017, Mrs Universe 2017, Mrs. Classic Globe International…

Hinh 3 Nam Vuong Ngo Tien Doan

Đêm chung kết vào ngày 23 tháng 10 quy tụ nhiều ca sỹ đình đám hàng đầu trong và ngoài nước như: Đan Nguyên, Viet Nam Idol Uyên Linh, quán quân X Factor Giang Hồng Ngọc, Ngọc Anh, Phan Đinh Tùng, MC chương trình Huyền Ny và Minh Huy… chương trình sẽ được live stream trên Facebook và Youtube toàn cầu từ 8:00Pm ngày 23 tháng 10 (theo giờ địa phương).

Được biết, Phạm Thiên Trang là Người đẹp VN đầu tiên nhận giải Mrs. Globe Viet Nam International cô sẽ đại diện Việt Nam tham gia Mrs. Globe International cùng 72 đại diện quốc gia khác vào tháng 12 tới đây tại Trung Quốc.

Hinh 1 Hoa Hau Pham Thien Trang