Chân dung

Nam Thư tiết lộ bí mật “động trời” ở Running Man

16/04/2019 04:29 GMT+7

Được bắt cặp với bộ đôi tuỳ tùng “đẹp trai – vô dụng” Ngô Kiến Huy và Jun Phạm, dẫn đến cái kết vô cùng “xa lánh” cho đội xanh lá trong Tập 2 Chạy Đi Chờ Chi, Nam Thư đau lòng chia sẻ rằng cô nàng thật ra chỉ hướng về đội cam mà thôi.

Bài: Đà Thư

 

Hoá thân thành công chúa, Nam Thư tiết lộ cô nàng đến Chạy Đi Chờ Chi là mục đích tìm kiếm… hoàng tử của đời mình.

 

 CHL0055 copy 

 

Tập 2 chương trình thực tế Chạy Đi Chờ Chi – Running man Việt Nam 2019 phát sóng tối thứ 7 vừa qua đã khiến khán giả được phen “hoảng hốt” khi BB Trần bất ngờ phản bội liên minh, xé bảng tên Nam Thư và loại hoàn toàn đội xanh lá. Bên cạnh việc thương cảm cho Nam Thư làm khách mời mà phải chịu cú sốc, mọi người còn đồng loạt chia buồn với đội xanh lá. Dường như sự kết hợp với 2 thành viên đẹp trai ăn hại, bộ đôi yếu ớt Ngô Kiến Huy và Jun Phạm đã phần nào “dự đoán” được kết cuộc của Nam Thư tại Chạy Đi Chờ Chi. Ngay từ khi vừa xuất hiện, chiếc kiệu sập được tiên đoán là “điềm báo xui xẻo”, thử thách đầu tiên, dù kiều nữ làng hài hừng hực khí thế, nhưng đội xanh lá vẫn là… thua trắng tay.

 

 CHL0535 copy

 

 CHL9725 copy

 

Tuy thiếu may mắn ở mở màn, trên xe di chuyển đến địa điểm mới, Nam Thư đã chia sẻ bí mât với 2 cậu em rằng trái tim “chị đại” đã thuộc về đội cam, công chúa đến tìm hoàng tử. Ngay lập tức, Ngô Kiến Huy “thông minh” đã thốt lên “gu chị xôi thịt vậy sao?”, ám chỉ Trấn Thành, Nam Thư vội phủ nhận, không thích xôi thịt như Trấn Thành, hoa đã có chủ. Jun Phạm cũng nhanh chóng dội gáo nước lạnh cho chị đẹp khi bật mí “Trương Thế Vinh nhìn vậy chứ… “ba rọi” lắm”. Buồn bã, Nam Thư ngay lập tức chuyển mục tiêu qua đội hồng, nhưng cũng không khá khẩm hơn khi Ngô Kiến Huy tiết lộ “Liên Bỉnh Phát của Lan Ngọc rồi”. Đường cùng, Nam Thư đành phải nói chọn Ngô Kiến Huy, và ngay lập tức nhận được câu trả lời “ Huy thì lại yêu… Jun mất rồi”. Vậy là chị đại Nam Thư không chỉ “xui xẻo” trong các thử thách, mà đường tình duyên của cô nàng cũng không may mắn tại Chạy Đi Chờ Chi rồi.

 

 CHL9739 copy

 

 CHL9931

 

Tập 3 Chạy Đi Chờ Chi Running man Việt Nam 2019 sẽ được phát sóng vào lúc 19:30 tối thứ 7, ngày 20/4/2019.

 

Top
Top