Nam thần Kim Woo Bin trở lại Kbiz sau thời gian điều trị bệnh ung thư

Kim Chung

Mới nhất, Kim Woo Bin xuất hiện trong bộ ảnh thời trang của một tạp chí nổi tiếng. Tài tử phim The Heirs  được cho là mắc bệnh ung thư vòm họng và đã đi điều trị trong 4 năm kể từ năm 2017 khi anh tuyên bố dừng đóng phim. Kim Woo Bin đã phục hồi sức khỏe và quay trở lại những dự án công việc với thần thái mạnh khỏe, trẻ trung và nam tính.

Kim Woo Bin sinh năm 1989. Trước khi bén duyên với vai trò diễn viên Kim Woo Bin là người mẫu, anh được biết đến trong phim truyền hình White Christmas, sau đó là phim Phẩm chất quý ông, Người thừa kế ...tên tuổi anh càng hot hơn.

Nam thần Kim Woo Bin trở lại Kbiz sau thời gian điều trị bệnh ung thư - ảnh 1

Kim Woo Bin xuất hiện trong bộ ảnh mang tên "The Marmalade Collection" chụp tại Anh vào tháng 6 năm nay của tạp chí Elle. Đây là bộ ảnh lấy cảm hứng từ văn hóa mùa hè của Anh, nơi bạn bè và gia đình tụ họp vào những buổi chiều mùa hè trong trẻo đậm chất đồng quê lãng mạn.

Nam thần Kim Woo Bin trở lại Kbiz sau thời gian điều trị bệnh ung thư - ảnh 2

Nam thần của Kbiz xuất hiện trong những bộ trang phục khỏe khoắn thoái mái, mang màu sắc của mùa hè. Sau khi đã phục hồi sau điều trị bệnh ung thư, Kim Woo Bin vướng tin đồn chuẩn bị kết hôn với Shin Min Ah. Tuy nhiên, người trong cuộc không xác nhận.

Nam thần Kim Woo Bin trở lại Kbiz sau thời gian điều trị bệnh ung thư - ảnh 3

Kim Woo Bin với biểu cảm tinh nghịch trong bộ ảnh thời trang. Kim Woo Bin và Shin Min Ah công khai mối quan hệ vào 2015, sau lần đầu gặp gỡ trong quá trình quay quảng cáo. Theo thời gian, tình cảm của cặp đôi ngày càng bền chặt, đặc biệt sau giai đoạn Kim Woo Bin phải chống chọi với căn bệnh ung thư vào năm 2017.

Nam thần Kim Woo Bin trở lại Kbiz sau thời gian điều trị bệnh ung thư - ảnh 4

Shin Min Ah trở thành nguồn sức mạnh chính của Kim Woo Bin trong suốt 4 năm anh điều trị bệnh. Nhờ sự động viên, đồng hành của bạn gái, Kim Woo Bin đã hoàn thành quá trình điều trị, hiện sức khỏe tốt.

Nam thần Kim Woo Bin trở lại Kbiz sau thời gian điều trị bệnh ung thư - ảnh 5

Tình yêu của cặp đôi là câu chuyện giản dị và truyền cảm hứng cho khán giả về một tình yêu chân thành, lãng mạn. Thời điểm Kim Woo Bin mắc bệnh, Shin Min Ah gần như bỏ công việc để ở bên, chăm sóc và động viên tinh thần cho bạn trai.

Nam thần Kim Woo Bin trở lại Kbiz sau thời gian điều trị bệnh ung thư - ảnh 6

Cả hai luôn động viên nhau cố gắng lên, để vượt qua thử thách. Trong suốt thời gian Kim Woo Bin dưỡng bệnh, Shin Min Ah thường đi du lịch với anh tại nhiều quốc gia.

Nam thần Kim Woo Bin trở lại Kbiz sau thời gian điều trị bệnh ung thư - ảnh 7

Shin Min Ah sinh năm 1984 và khởi nghiệp với vai trò người mẫu, diễn viên. Cô là một trong những mẫu nữ được yêu thích nhất trên các bìa tạp chí Hàn Quốc. Cô được biết đến qua các bộ phim truyền hình A Love to Kill (2005), My Girlfriend Is a Nine-Tailed Fox (2010)...

Nam thần Kim Woo Bin trở lại Kbiz sau thời gian điều trị bệnh ung thư - ảnh 8

Kim Woo Bin đang đảm nhận vai chính trong phim khoa học viễn tưởng Alien. Phim đánh dấu sự trở lại của tài tử Người thừa kế sau 5 năm vắng bóng trên màn ảnh.

Theo Elle, Nate