Năm điểm cộng của Lưu Diệc Phi

Thời Trang Trẻ

Gần đây, giới truyền thông Trung Quốc rất hởi với chuyện tình giữa Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun. Các fan thì tỏ ra vui mừng “thần tiên tỷ tỷ” đã tìm được ý trung nhân. So về tài năng, ngoại hình, danh tiếng, tài sản thì cả hai quả là một cặp xứng đôi.

Bài: Thiện Duyên

Luu Diec Phi

Lưu Diệc Phi

Trong khi các mỹ nhân khác hay gặp điều tiếng khi công bố chuyện tình cảm thì trường hợp Lưu Diệc Phi lại ngược lại. Đó là vì cô có nhiều ưu điểm khiến người khác mến mộ.

Đại diện cho lối sống đẹp: Lưu Diệc Phi vào nghề từ năm 15 tuổi. Cô tham gia rất nhiều phim truyền hình và điện ảnh, hợp tác với nhiều nam diễn viên thần tượng nhưng chưa bao giờ xảy ra bất kỳ tin đồn nào. Cuộc tình với Song Seung Hun cũng là cuộc tình duy nhất của người đẹp được công chúng biết đến từ khi gia nhập làng giải trí. Ngoài ra, nữ diễn viên này cũng chưa từng dính đến những tin đồn như giải phẫu thẩm mĩ, tiệc tùng, quan hệ phức tạp…

acfc2288

Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun

Không ngủ quên trên chiến thắng: Lưu Diệc Phi nổi tiếng nhờ vai Vương Ngữ Yên trong Thiên Long Bát Bộ và Tiểu Long Nữ trong Thần Điêu Đại Hiệp. Chính vì thế, cô được gọi bằng biệt danh “Thần tiên tỷ tỷ”. Tuy nhiên, Lưu Diệc Phi không phải vì thế mà đi theo lối mòn danh vọng, cô liên tục từ chối những vai diễn có tính cách tương tự để thử sức bằng nhiều vai diễn đa chiều hơn.

Ham mê học tập: Sau thành công của Thiên Long Bát Bộ và Thần Điêu Đại Hiệp, Lưu Diệc Phi đã quay lại trường để hoàn tất chương trình học. Sau đó, với thành tích đạt được, người đẹp được trường đại học danh tiếng Stanford chấp nhận cho làm nghiên cứu sinh. Tuy nhiên, Lưu Diệc Phi đã từ chối vinh dự này vì cho rằng có sự giúp đỡ của công ty quản lý. Thay vào đó, cô một mình đến Mỹ tìm cơ hội vào đại học Yale, một trong những ngôi trường danh tiếng nhất thế giới từng đào tạo nhiều chính khách và doanh nhân nổi tiếng. Một lần nữa, Thần tiên tỷ tỷ đã vượt qua được vòng tuyển chọn. Tuy nhiên, thời điểm nhập học, Lưu Diệc Phi bận theo phim Vua kung-fu.

34356 liu yifei hancock premiere-00

Đầu óc kinh doanh nhạy bén, khả năng kiếm tiền khủng: Lưu Diệc Phi rất mát tay ở lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản. Chưa đến 30 tuổi, người đẹp đã sở hữu nhiều mảnh đất “vàng” ở cả Trung Quốc, Pháp, Mỹ. Ngoài ra, Lưu Diệc Phi còn bỏ túi mỗi năm khoảng 100 tỷ đồng nhờ là gương mặt quảng cáo cho nhiều thương hiệu có tiếng.

Cô gái đa tài: Không chỉ giỏi đóng phim, Lưu Diệc Phi còn là một ca sĩ giàu tiềm năng. Cô từng phát hành single riêng cũng như song ca cùng với Lâm Chí Dĩnh. Ngoài ra, tài ca hát của người đẹp cũng được Sony Music phát hiện và ký hợp đồng ghi âm.

Đám cưới của năm

Sau khi Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun thừa nhận tình yêu, giới truyền thông và các fan mong họ sớm kết hôn. Đám cưới của cặp đôi hứa hẹn trở thành hôn lễ được chú ý nhất của làng giải trí châu Á bởi họ đều là những ngôi sao danh tiếng của Trung Quốc và Hàn Quốc.