Chân dung

Nam Cường ra mắt MV cảnh đẹp nên thơ tại Vân Nam

09/03/2018 02:54 GMT+7

Sau thành công từ cuộc thi "Người kể chuyện tình" khi giành lấy ngôi vị Quán quân, Nam Cường dường như sung sức hơn với loạt sản phẩm, dự án mới. MV "Trở lại phố cũ" được quay tại Vân Nam với khung cảnh đẹp như tranh đang giúp anh chinh phục và tri ân khán giả của mình.

 

IMG 2288

 

MV "Trở lại phố cũ" chính là sản phẩm mới nhất tiếp theo của nam ca sĩ “Bay giữa ngân hà” dành tặng cho khán giả của mình. Đánh dấu tiếp tục những bước đi đầy sung sức của anh sau thành công của cuộc thi Người kể chuyện tình.

 

IMG 2271 1

 

IMG 2272

 

Anh chia sẻ: “Có lẽ cuộc thi vừa qua khiến mình sung sức hơn trên con đường âm nhạc, và muốn liên tục gửi đến khán giả những sản phẩm âm nhạc mới. Sau album bolero Người kể chuyện tình thì "Trở lại phố cũ", Nam Cường muốn gửi tặng đến khán giả của mình”.

 

IMG 2273

 

MV được Nam Cường thực hiện rất ngẫu nhiên trong chuyến đi đến Vân Nam - Trung Quốc cuối năm vừa qua. Vì “tức cảnh sinh tình” nên Cường nhờ ekip quay ngay hình ảnh rất đẹp tại Vân Nam để chờ đến dịp 8/3 này gửi tặng đến khan giả khắp nơi. Anh cũng nói thêm, đây là lần đầu tiên anh quay MV mà quay hình trước sau đó mới về làm nhạc và thu âm.

 

FullSizeRender

 

Trong quá trình thực hiện MV với khung cảnh như tranh vẽ này có những khó khăn lẫn thuận lợi. Cái khó khăn ở đây là việc di chuyển khá nhiều để có những cảnh đẹp. Vân Nam là một tỉnh có diện tích rất rộng, đi từ nơi này qua nơi kia mất nửa ngày đi tàu. Và là vùng đất lạ nên việc tìm kiếm cảnh quay cũng mất khá nhiều thời gian. Bên cạnh đó thì thời tiết rất lạnh nên để có những cảnh quay đẹp cả ekip phải cố gắng rất nhiều.

 

IMG 2281

 

Được đánh giá là đang có nhiều nguồn năng lượng, sau những thành công vừa qua, Nam Cường tiếp tục chia sẻ về những dự án của mình trong thời gian tới: “Bản thân Cường thấy thời điểm này mình khá nhiều năng lượng cho công việc nên sau chuyến lưu diễn Mỹ trong tháng 3 này trở về Cường sẽ ra mắt dự án tiếp theo. 

 

Top
Top