Thời trang 24/7

Năm con hổ đến phải diện đồ họa tiết này mới đúng chất sành điệu

04/01/2022 20:00 GMT+7

Năm con hổ đến, các trang phục như áo khoác, váy, quần... mang họa tiết da báo, hổ ấm áp và cổ điển với nhiều màu sắc ấn tượng được các tín đồ sành mốt ưu ái diện nhiệt tình.

Nếu bạn đã chán những trang phục đơn sắc thì những chiếc áo khoác họa tiết da hổ, báo mang âm hưởng của sự hoang dã, cá tính sẽ tạo nên vẻ ngoài vừa sang trọng lại vô cùng thời thượng.

Áo khoác họa tiết da hổ xuất hiện trong BST Xuân Hè 2022 của Jil Sander.

Hay như những mẫu áo khoác, đầm và những mẫu quần ống đứng vô cùng ấn tượng, độc đáo trong BST Resort của Ermanno Scervino.

Trang phục với các màu sắc có độ sáng cao và hiệu ứng chuyển màu với họa tiết hổ tự nhiên vượt ra khỏi sự bí ẩn và gợi cảm tạo sự trẻ trung, phá cách hơn.

BST Xuân Hè của Proenza Schouler 2022.

Họa tiết da hổ, hình con hổ xuất hiện đầy màu sắc và phong phú trong các thiết kế Xuân Hè 2022 của Roberto Cavalli.

Đầm dệt kim đính lông bắt mắt với họa tiết da hổ pha trộn nhiều màu sắc.

Họa tiết da hổ và hình mặt hổ trong chiếc đầm hai dây vừa gợi cảm, vừa phá cách của Roberto Cavalli mix với boots cùng họa tiết.

Những màu sắc khác nhau tạo ra các họa tiết vân hổ khác nhau và bạn có thể thấy nhiều điều bất ngờ khi phối chúng với trang phục đơn sắc.

Có vô số những điều thú vị trong sự sáng tạo không giới hạn về trang phục họa tiết mang đặc trưng của năm con hổ, rinh về một trong những món đồ mang họa tiết đặc biệt này bạn trở thành cô gái bắt trend của năm.

Theo: 163, Jil Sander

Top
Top