Nam Anh trở lại với hình ảnh yêu kiều, mong manh

Thời Trang Trẻ

Người mẫu, diễn viên Nam Anh khoe nét nữ tính, ngọt ngào trong bộ ảnh vừa thực hiện. Đây lại là một bước thay đổi mới đầy tiến bộ của Nam Anh từ khi quyết định đổi nghệ danh, quay lại showbiz với sự chăm chỉ và nỗ lực.

Bài: Đà Thư

Photo: Mr.AT

Makeup: Eddie Tann

Stylist: Kim Thành

MRAT0361

Trở lại showbiz Việt với nghệ danh mới Nam Anh, người đẹp – diễn viên Lệ Nam khiến người hâm mộ bất ngờ với hình ảnh chỉn chu, cùng sự quyết tâm chăm chỉ với nghệ thuật. Nam Anh từng chia sẻ, cô muốn khán giả nhớ đến mình với hình ảnh một mỹ nhân không chỉ quyến rũ, thu hút vì ngoại hình xinh đẹp, mà còn bởi niềm đam mê, khao khát chinh phục những đỉnh cao trong showbiz Việt.

MRAT0377

Cũng vì thế, Nam Anh càng chứng tỏ lời hứa của mình là hoàn toàn đúng. Chỉn chu trong từng chi tiết, trong bộ ảnh mới vừa thực hiện, nữ diễn viên xinh đẹp khoe nét đẹp nữ tính, ngọt ngào khi chọn trang phục ren tinh tế.

MRAT0383

Sở hữu thân hình mảnh mai, chiều cao nổi trội, Nam Anh cho biết cô hoàn toàn không hề kén bất cứ trang phục nào.

MRAT0477

Chọn bối cảnh là những ụ rơm bắt mắt nhưng không kém phần quen thuộc, bộ ảnh của người đẹp Nam Anh tạo cảm giác trở nên thân thiệt và gần gũi với hầu hết tất cả mọi người. Với sự kết hợp này, Nam Anh ghi điểm với hình ảnh e ấp và gợi cảm hơn gấp bội.

MRAT0489

Trở lại showbiz với nghệ danh mới, Nam Anh hầu như chưa tiết lộ những dự án mới với khán giả. Ở thời điểm hiện tại, Nam Anh tập trung vào việc học diễn xuất, các lớp học kỹ năng, tham gia gameshow và nhất là xuất hiện trên các sàn diễn thời trang trong nước. Nữ diễn viên sẽ sớm tái ngộ với khán giả trong những dự án điện ảnh sắp tới.

MRAT0540