Nail Nhã Tường: Nơi thắp lửa đam mê

Thời Trang Trẻ

Với mục tiêu là đào tạo ra những người làm nail nghệ thuật không phải là những người thợ làm móng thông thường theo cách nhìn từ trước tới nay của mọi người. Nail Nhã Tường ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường làm nail.

Để có được thành công như hiện nay, chị Trần Thị Thu Hà – chủ doanh nghiệp Nail Nhã Tường đã phải tự tìm tòi nghiên cứu rất nhiều từ kinh nghiệm quốc tế    (từng tu nghiệp ngành nail tại Trung Quốc). Với mong muốn là truyền đi những kinh nghiệm quý giá đó cho tất cả những ai có chung đam mê và khao khát với nghề nail, trung tâm đào tạo Nail Nhã Tường ra đời, thực hiện sứ mệnh đó. Đó cũng chính là quan điểm sống của chị Hà:“Hạnh phúc đối với tôi đơn giản chỉ là được chia sẻ, chia sẻ những gì mình biết và tích lũy những gì mình cần học hỏi”.

s1

Với những đóng góp và cống hiến cho nghề, chị Hà đã nhận được những phần thưởng cao quí như: Thương hiệu tin dùng Thủ Đô; Global nail cup 2015 tai Seoul Korea; Bàn Tay Vàng ; Giải nhất Media Nail Art và giải nhất Garb Bag Nail Art (Korea Global Nail Cup 2016), Giải 1 DVD1 Bling Bling, Giải 7 DV1 Gel French, Global Nail Cup 2017 (Malaysia),… Và được mời làm giám khảo cho rất nhiều cuộc thi uy tín trong và ngoài nước như giám khảo Malaysia Golbol Nail Cup Taiwan; giám khảo cuộc thi “Bàn tay vàng” hãng sơn Ngọc Thủy,... Bằng những kinh nghiệm và cống hiến trong nghề, chị Hà từng bước đưa Nail Nhã Tường trở thành địa chỉ quen thuộc với khách hàng, học viên.

s2

Để thu hút khách, ngoài làm nail cẩn thận, chu đáo và uy tín, chị Hà còn dành thời gian cập nhập và tự sáng tạo ra nhiều mẫu nail mới. Đặc biệt, Nail Nhã Tường còn ra mắt các bộ sưu tập theo các dịp: bộ sưu tập sắc Xuân với gam màu nổi bật của năm – xanh lá mạ; bộ sưu tập dành riêng cho Giáng Sinh - mùa lễ hội;…Đặc biệt, nhân kỷ niệm 10 năm thành lập trung tâm đào tạo Nail Nhã Tường đã cho ra mắt bộ sưu tập Fantasy "Ngũ hành" với những gam màu bắt mắt và vô cùng ấn tượng.

s3

Với phương châm “chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng” cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, yêu nghề, giảng dạy giáo trình quốc tế, trong những năm qua, Nail Nhã Tường đã đào tạo được rất nhiều học viên có chỗ đứng trong nghề. Đặc biệt, dưới sự giảng dạy của chị Trần Thị Thu Hà có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ, khi nhận chứng nhận giảng viên Qdyssey Nail System xuất sắc nhất năm 2016.

s7

Nail Nhã Tường tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, Nail Nhã Tường tiếp tục sứ mệnh đào tạo, chia sẻ những kiến thức kinh nghiệm quý giá cho tất cả những ai đam mê và khao khát được theo đuổi học nghề nail.

Hotline: 0246 291 8989