Nail Nhã Tường – 10 năm dấu ấn

Thời Trang Trẻ

Ngày 15/1 vừa qua tại Long Vĩ Palace, Hà Nội Trung tâm đào tạo Nail Nhã Tường đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập thương hiệu Nail Nhã Tường với sự tham dự của đại diện Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam, các công ty đối tác, đồng  nghiệp và đông đảo các thế hệ học viên của trung tâm.

image001
image003

Đông đảo khách mời đến tham dự và chia vui với Nail Nhã Tường

image005

Bà Trần Thu Hà – Giám đốc thương hiệu Nail Nhã Tường gửi lời cám ơn khách mời tham dự lễ kỷ niệm

Đặc biệt, màn trình diễn bộ sưu tập Nail Fantasy do chính chuyên gia Trần Thu Hà thực hiện đã để lại ấn tượng sâu sắc trong sự ngưỡng mộ của quan khách tham gia sự kiện.

image007
image009
image011
image013
image015

Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Nail Nhã Tường được biết đến là một trong số ít các đơn vị  trong ngành làm đẹp nói chung và ngành Nail Việt Nam nói riêng tiên phong về việc khẳng định thương hiệu, uy tín kinh nghiệm chất lượng về đào tạo, định hướng nghề nghiệp chuyên sâu  cũng như trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Song song với việc giảng dạy chuyên môn, Nail Nhã Tường còn thường xuyên tổ chức các workshop về kỹ năng kinh doanh, cách gây dựng và phát triển cửa hàng, giúp đỡ lẫn nhau để cùng tạo nên một ngành nail phát triển vững chắc.

Với các giải thưởng cao quý như giải Bàn Tay Vàng, giải nhất Media Nail Art và giải nhất Garb Bag Nail Art (Korea Global Nail Cup 2016), Giải 1 DV1 Bling Bling, Giải 7 DV1 Gel French (Korea Global nail cup 2017)..., Chuyên gia Trần Thu Hà – Giám đốc thương hiệu Nail Nhã Tường từng bước khẳng định sự chuyên nghiệp - đẳng cấp, góp phần xây dựng và phát triển ngành Nail Việt Nam cũng như khẳng định vị trí của ngành với bạn bè quốc tế.

Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đẹp trong lễ kỷ niệm.

image017

Bà Trần Thu Hà và ông Trần Minh Hải đồng sáng lập thương hiệu Nail Nhã Tường

image019
image021
image023
image025

Các tổ chức cá nhân tặng hoa  chúc mừng thành công của Nail Nhã Tường

image027

Đại diện thương hiệu Nail Nhã Tường trao tặng kỷ niêm chương các đơn vị đồng hành cùng chương trình

image029
image031
image033
image035
image037

Bộ sưu tập Nail art Fantasy đầy ấn tượng do học viên của trung tâm thực hiện dưới sự hướng dẫn của Bà Trần Thu Hà