Chân dung

Mỹ Tâm song ca cùng 4 diva nhạc Việt

14/08/2017 09:27 GMT+7

Chương trình “Năm giọng ca vàng: Nhớ Thu Hà Nội” diễn ra tại Cung Văn Hóa Việt Xô đã thu hút đông đảo khán giả yêu nhạc. Mỹ Tâm là một trong 5 nữ ca sĩ xuất hiện trong đêm nhạc đặc biệt cùng Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Hà Trần.

Bài: T.Đ

Ảnh: Jundat

 

“Họa mi tóc nâu” gởi tặng khán giả Hà Thành hàng loạt ca khúc, trong đó có những tác phẩm gắn liên với tên tuổi của cô như "Cô gái đến từ hôm qua", "Yêu dại khờ". Bên cạnh đó, cô còn mang bản hit 17 triệu views “Đâu chỉ riêng em”, từng gây bão trong thời gian qua, giới thiệu đến người hâm mộ.

Đến với đêm nhạc mang chủ đề về Hà Nội, Mỹ Tâm chọn một sáng tác của nhạc sĩ Trần Quang Lộc để gởi tặng khán giả. Bằng chất giọng giàu cảm xúc cùng cách xử lý nhẹ nhàng, tự nhiên, cô làm không gian của khán phòng Cung Văn Hóa Việt Xô lắng đọng với những cảm xúc về Thủ đô.

 

MY TAM 5 GIONG CA VANG 10

 

MY TAM 5 GIONG CA VANG 12

 

MY TAM 5 GIONG CA VANG 14

 

Ngoài ra nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng còn kết hợp với các nữ ca sĩ khác trong những ca khúc như "Vẫn hát lời tình yêu" (cùng Hồng Nhung, Mỹ Linh), "Liên khúc Mùa thu Hà Nội" (cùng Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Hà Trần). Đây là lần hiếm hoi cô cùng các nữ diva hội ngộ trong một đêm nhạc. Trước đó, sự kết hợp giữa cô và các giọng ca nữ tên tuổi trên các sân khấu ca nhạc lớn từng làm nhiều khán giả hào hứng.

Được biết, trong lần tái ngộ với “Họa mi tóc nâu” trên sân khấu ca nhạc, Hồng Nhung diện đầm quyến rũ, cũng là món quà mà cô nhận được từ Mỹ Tâm nhân dịp sinh nhật.

 

MY TAM 5 GIONG CA VANG 16

 

MY TAM 5 GIONG CA VANG 18

 

MY TAM 5 GIONG CA VANG 21

 

Top
Top