Mỹ Tâm minh họa cho cụ bà 70 tuổi thể hiện tài ca hát

Thời Trang Trẻ

Chiều 19/9, Mỹ Tâm đã có mặt tại Bến Tre để tặng quà cho người già neo đơn nhân mùa Vu Lan báo hiếu. Đi cùng cô là các thành viên trong ekip cùng các tình nguyện viên của quỹ từ thiện Mỹ Tâm do cô sáng lập.

Bài: T.D

MY TAM BEN TRE VU LAN 10

Hơn 300 phần quà bao gồm gạo, đường, bún gạo, bánh trung thu cùng những sản phẩm của nhà tài trợ đã được Mỹ Tâm trao tận tay cho những hoàn cảnh kém may mắn tại UBND xã An Thuận, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre. Đây là một trong những hoạt động của quỹ từ thiện Mỹ Tâm nhằm tri ân những đấng sinh thành.

MY TAM BEN TRE VU LAN 8

Ngoài phần tặng quà, Mỹ Tâm còn mang đến cho bà con những ca khúc theo yêu cầu như “Họa mi tóc nâu”, “Dạ cổ hoài lang”, “Người Tình mùa đông”. Bên cạnh đó, phần giao lưu hài hước đặc trưng của giọng ca “Họa mi tóc nâu” đã làm nhiều người có mặt tại buổi trao quà bày tỏ sự thích thú. Nổi bật trong số đó là tiết mục ca hát bất ngờ của một bà cụ. Để phần trình diễn thêm hấp dẫn, cô đã tình nguyện múa phụ họa khi bà cụ đang thể hiện một ca khúc nhạc trẻ sôi động ngay trên sân khấu.

MY TAM BEN TRE VU LAN 16
MY TAM BEN TRE VU LAN 26

Dù thấm ướt mồ hôi sau buổi trao quà, Mỹ Tâm vẫn nán lại Bến Tre hơn một giờ đồng hồ để thăm hỏi và trao thêm những suất quà phát sinh cho nhiều hoàn cảnh không nằm trong danh sách trước đó. Hình ảnh nữ ca sĩ ngồi bệt xuống vệ đường để trò chuyện cùng những cụ già đang chờ người nhà đón bên lề đường làm nhiều người không khỏi xúc động.

MY TAM BEN TRE VU LAN 20
MY TAM BEN TRE VU LAN 28

Sau chuyến từ thiện tại Bến Tre, Mỹ Tâm cùng quỹ từ thiện do cô sáng lập sẽ tiếp tục có chuyến thăm bà con nghèo tại Tam Kỳ - Quảng Nam trong thời gian tới.