Mỹ Tâm đến trường đại học Harvard

Thời Trang Trẻ

Trong chuyến lưu diễn ở Mỹ vừa qua, Mỹ Tâm cũng tranh thủ ghé thăm một trong những trường đại học danh giá nhất thế giới Harvard University theo lời mời của Hội Sinh Viên Việt Nam ở trường này.

Đà Thư

Mỹ Tâm đến trường đại học Harvard

Ca sĩ Mỹ Tâm

Nhiều sinh viên Việt nghe tin Mỹ Tâm đến thăm trường đã rất mong chờ được gặp cô. Nhưng sau khi tìm hiểu lịch làm việc dày đặc của Mỹ Tâm, chủ tịch Hội Sinh Viên đã hạn chế lại số người có thể tham gia hoạt động này để cô có thể thoải mái hơn khi tham quan trường Harvard. Mỹ Tâm cho biết cô rất tiếc khi không thể trò chuyện được hết với các sinh viên để động viên và cổ vũ tinh thần học tập cho các bạn, nhất là những bạn du học sinh sống xa nhà.

{gallery}Content/chan-dung/tro-chuyen-cung-sao/2015_12_w1/01::::2{/gallery}

Được biết, trước đó trường đại học Harvard từng gửi lời mời Mỹ Tâm đến biểu diễn trong một đêm nhạc của Hội Sinh Viên Châu Á nhưng vì lúc đó Mỹ Tâm đã nhận lời một chương trình khác trong nước nên cô không thể tham gia. Nên lần này nhân chuyến lưu diễn tại Mỹ, Mỹ Tâm đã không bỏ lỡ cơ hội được đến thăm ngôi trường danh tiếng này.

{gallery}Content/chan-dung/tro-chuyen-cung-sao/2015_12_w1/02::::2{/gallery}

Trong lúc giao lưu trò chuyện cùng các sinh viên, Mỹ Tâm khá bất ngờ khi nhận ra rất nhiều bạn sinh viên còn khá trẻ tuổi, thậm chí một vài người khác đã sống ở Mỹ từ nhỏ nhưng vẫn biết đến Mỹ Tâm và các ca khúc của cô. Nữ ca sỹ chia sẻ cô cảm thấy rất nhớ khoảng thời gian đi học xa nhà tại Sài Gòn khi gặp gỡ các bạn tại đây.

{gallery}Content/chan-dung/tro-chuyen-cung-sao/2015_12_w1/03::::2{/gallery}

Trước khi chia tay, Mỹ Tâm đã hát hai ca khúc "Ước Gì" và "Cây Đàn Sinh Viên" với phần đệm đàn piano đặc biệt của một sinh viên nam. Sau đêm diễn cuối vào ngày 5.12 tại Mỹ,  Mỹ Tâm lại về  Việt Nam tiếp tục lịch diễn cuối năm của mình.

Mỹ Tâm đến trường đại học Harvard - ảnh 2